16/12/2021 18:44 GMT+7

Eximbank mở rộng hợp tác kiều hối cùng Tranglo Singapore

MINH THÀNH
MINH THÀNH

Ngày 16-12-2021, Eximbank hợp tác với công ty Tranglo Pte, Ltd để mở rộng kênh chi trả kiều hối nhận bằng VND, cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi.

Eximbank mở rộng hợp tác kiều hối cùng Tranglo Singapore - Ảnh 1.

Eximbank mở rộng hợp tác kiều hối cùng Tranglo Singapore - Ảnh: EIB

Eximbank cho biết nhận thấy dịch vụ chuyển tiền từ kiều bào Việt Nam tại nước ngoài đang là một trong những mối quan tâm lớn hiện nay nên Eximbank chính thức ký kết với công ty Tranglo tại Singapore để mở rộng thị trường kiều hối, đồng thời mang lại dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền toàn cầu. 

Được thành lập vào năm 2008, Tranglo là công ty hoạt động chuyển tiền trên toàn cầu cung cấp dịch vụ chuyển tiền bằng công nghệ hiện đại và an toàn. Đồng thời công ty còn cung cấp các nền tảng công nghệ nhanh chóng, hiện đại và an toàn để kết nối thuận tiện hơn giữa các quốc gia trên thế giới. 

Công ty có các văn phòng đặt tại Kualar Lumpur, Singapore, Jakarta, London và UAE. Mạng lưới thanh toán toàn cầu phủ khắp hơn 100 quốc gia, 2.500 nhà khai thác di động, 1.300 ngân hàng/ví và 130.000 điểm nhận tiền mặt.

Tranglo Singapore đảm bảo người thụ hưởng tại Việt Nam có thể nhận tiền kiều hối từ người thân tại nước ngoài vào bất kỳ thời điểm nào thông qua tài khoản VND mở tại bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam bằng việc áp dụng công nghệ thanh toán API hiện đại. Với những giá trị mà Tranglo mang lại, Eximbank khẳng định Tranglo là kênh thanh toán tối ưu, dịch vụ chi trả nhanh nhất và tốt nhất mà Eximbank từng hợp tác.

Đại diện Eximbank khẳng định định hướng chiến lược kinh doanh của Eximbank trong năm 2021 sẽ tập trung đẩy mạnh nguồn giao dịch từ các đối tác nước ngoài để tăng trưởng dịch vụ. "Với sự mở rộng hợp tác của với Tranglo Singapore, Eximbank sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chi trả kiều hối trực tuyến nhanh chóng, an toàn và hoạt động xuyên suốt 24 giờ kể cả các ngày cuối tuần và ngày nghỉ lễ" - bà Đinh Thị Thu Thảo - phó tổng giám đốc Eximbank chia sẻ.

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài – Lì xì như ý” Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài – Lì xì như ý”

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài – Lì xì như ý” từ ngày 01-12 đến 31-1-2022 với quà tặng là bao lì xì may mắn dành cho khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối MoneyGram tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên