Tag: chuyển tiền

Kiều hối về TP.HCM tăng mạnh

Lượng kiều hối chuyển về TP.HCM trong quý 1 đạt hơn 2,1 tỉ USD, tăng 19,41% so với cùng kỳ và bằng khoảng 32% tổng lượng kiều hối chuyển về địa bàn trong năm 2022, dù bối cảnh kinh tế năm nay khó khăn hơn.

Bảo vệ mình khỏi 'cá tháng tư' biến tướng

Có thể tóm tắt đại ý rằng những chiêu trò quảng cáo trên mạng, thậm chí cả những trò lừa đảo trực tiếp nhắm vào học đường gần đây như trò "cá tháng tư" biến tướng.

Hà Nội: Cần ứng phó với chiêu lừa ‘con cấp cứu, chuyển tiền gấp’

Chiều ngày 14-3, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản chỉ đạo các nhà trường ứng phó với chiêu lừa 'con cấp cứu'.

Giám đốc Công an TP.HCM tiếp nhận danh sách phụ huynh bị lừa 'con chấn thương sọ não'

Giám đốc Công an TP.HCM vừa tiếp nhận danh sách phụ huynh bị các đối tượng xưng 'thầy giáo bộ môn' gọi điện báo 'con bị chấn thương sọ não' và hối thúc chuyển tiền phẫu thuật để lừa đảo.

Kịch bản lừa đảo mất nhân tính của người đàn ông xưng là 'giáo viên bộ môn'

Người đàn ông tự xưng 'giáo viên bộ môn' của trường đã đang tâm dựng kịch bản một học sinh bị té cầu thang chấn thương sọ não để lừa đảo phụ huynh 70 triệu đồng.

Người Nga chuyển tiền sang ngân hàng nước ngoài tăng gấp 26 lần

Theo dữ liệu của Ngân hàng Trung ương Nga, người dân Nga đã gửi số tiền kỷ lục ra các ngân hàng nước ngoài trong năm 2022.

Chủ mưu vụ tuồn 30.000 tỉ đồng ra nước ngoài lãnh 7 năm 6 tháng tù

Tòa nhận định trong vụ án này, bị cáo Nguyễn Thị Nguyệt là người chủ mưu điều hành mạng lưới vận chuyển tiền tệ trái phép, tuồn 30.000 tỉ đồng ra nước ngoài, thu lời bất chính lớn nhất.

Chuyển tiền nhầm có lấy lại được không?

TTO - Anh đồng nghiệp của tôi mua quần áo trên mạng, chuyển khoản 350.000 đồng, chờ một tháng không thấy ai giao hàng, rồi lu bu công việc nên quên, khi nhớ ra tìm lại shop đó trên mạng nhưng gọi hotline thì ò í e...

Sinh viên mất tiền vì tài khoản mạo danh giảng viên ‘bao đậu’ thi Anh văn

TTO - Trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM khẳng định không ai có thể tác động để thay đổi kết quả thi Anh văn đầu ra hay bất cứ kỳ thi nào tại trường này. Có một số sinh viên đã bị mất tiền.

Chính thức được chuyển tiền từ tài khoản mobile money sang tài khoản ngân hàng

TTO - Theo Ngân hàng Nhà nước, cả nước hiện có 2,2 triệu tài khoản mobile money. Từ hôm nay 6-10, người dùng có tài khoản mobile money sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng và ngược lại.