30/11/2021 15:13 GMT+7

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài – Lì xì như ý”

MINH THÀNH
MINH THÀNH

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài – Lì xì như ý” từ ngày 01-12 đến 31-1-2022 với quà tặng là bao lì xì may mắn dành cho khách hàng cá nhân nhận tiền kiều hối MoneyGram tại các điểm giao dịch của Eximbank trên toàn quốc.

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi “Kiều hối phát tài – Lì xì như ý” - Ảnh 1.

Eximbank triển khai chương trình khuyến mãi

Theo đó, khách hàng có thể nhận tiền kiều hối MoneyGram tại các điểm giao dịch của Eximbank với chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu và điền thông tin vào mẫu phiếu nhận tiền. 

Eximbank sẽ hỗ trợ khách hàng nhận tiền một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất. Chương trình không giới hạn số lần nhận quà của khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình. Chương trình sẽ kết thúc ngày 31-1-2022 hoặc đến khi hết quà. 

MoneyGram International, Inc. là công ty hàng đầu toàn cầu về thanh toán và chuyển tiền quốc tế của Mỹ, thành lập từ năm 1940. MoneyGram đã phát triển dịch vụ hơn 350,000 đại lý thuộc hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm 2009, Eximbank chính thức hợp tác cùng MoneyGram để triển khai dịch vụ chi trả kiều hối ở các điểm giao dịch của ngân hàng với 207 điểm giao dịch trên toàn quốc. Dịch vụ này được nhiều khách hàng Eximbank tin tưởng sử dụng và đánh giá tốt bởi tính nhanh chóng, đáng tin cậy và hoàn toàn miễn phí.

Tháng 3-2021, Eximbank rất vinh dự nhận được giải thưởng "Best Customer Centric Bank Partner for MoneyGram in VietNam" (tạm dịch là "Đối tác ngân hàng của MoneyGram có dịch vụ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam"). Đây là giải thưởng đầu tiên mà MoneyGram trao tặng cho đối tác duy nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ chi trả kiều hối, chương trình khuyến mãi của Eximbank, Quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://eximbank.com.vn/ hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Đa kênh 24/7: 18001199.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên