Thứ 3, ngày 11 tháng 5 năm 2021

Tin doanh nghiệp

EVNHCMC hoàn thành cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp PTTH

11/08/2020 09:26 GMT+7

Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) cho biết, các công ty điện lực thành viên đã hoàn thành công tác đảm bảo cung cấp điện cho 115 điểm trường tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn TP.HCM.

EVNHCMC hoàn thành cung cấp điện phục vụ kỳ thi tốt nghiệp PTTH - Ảnh 1.

Các điểm thi và chấm thi đều được bố trí máy phát điện dự phòng để đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục

Theo đó, các công ty điện lực trực thuộc EVNHCMC đã thực hiện các phương án đảm bảo cung cấp điện liên tục, ổn định cho 115 địa điểm tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Tất cả các điểm tổ chức thi đều được trang bị máy phát điện để đảm bảo sẵn sàng khi có xảy ra gián đoạn cung cấp điện. Trung tâm điều độ Hệ thống điện TP.HCM và các công ty điện lực đã tăng cường trực vận hành 24/24h từ ngày 9-8-2020 đến ngày 10-8-2020 để phục vụ kỳ thi.

Trước kỳ thi một tuần, các công ty điện lực đã không thực hiện cắt điện để tiến hành công tác bảo trì hệ thống điện nhằm đảm bảo điều kiện ôn tập tốt nhất cho các thí sinh.

EVNHCMC đã thực hiện tổng kiểm tra, rà soát công tác cung cấp điện tại các địa điểm in sao đề thi, các điểm thi và chấm thi (bao gồm nguồn cung cấp điện và hệ thống điện nội bộ của trường); lập biên bản kiểm tra có xác nhận của người có trách nhiệm, khuyến cáo các trường nếu hệ thống điện không đảm bảo; thỏa thuận việc trực và vận hành hệ thống cung cấp điện trong thời gian thi (địa điểm trực, địa điểm lắp máy phát, khi có sự cố chỉ dùng đèn, quạt,…). 

Các công ty điện lực trực thuộc chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để sẵn sàng khẩn trương xử lý sự cố (nếu có).

Tính chung trong 2 ngày 9 và 10-8-2020, tất cả 115 các điểm trường tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đều được cung cấp điện ổn định, an toàn, không xảy ra các sự cố về điện.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận