02/02/2021 14:19 GMT+7

EVN SPC và EVN HCMC ký hợp tác cùng chăm sóc khách hàng sử dụng điện

QUANG ĐỈNH
QUANG ĐỈNH

Ngày 1-2, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CSKH) Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) và Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVN HCMC) đã chính thức ký hợp đồng hợp tác kết nối, tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng sử dụng điện.

EVN SPC và EVN HCMC ký hợp tác cùng chăm sóc khách hàng sử dụng điện - Ảnh 1.

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa 2 Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc EVN SPC và EVN HCMC

Từ nay, 2 tổng đài chăm sóc khách hàng của EVN SPC (19001006 - 19009000) và EVN HCMC (1900545454) sẽ kết nối và tiếp nhận cuộc gọi từ phía khách hàng do đối tác quản lý, nhằm nâng cao hiệu qủa của trong hoạt động phục vụ khách hàng sử dụng trên địa bàn.

Ông Bùi Trung Kiên - phó tổng giám đốc EVN HCMC - cho biết, sự hợp tác này sẽ giúp nâng cao công tác chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn và đảm bảo hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động ổn định và hỗ trợ lẫn nhau khi xảy ra hiện tượng quá tải cục bộ tại các cuộc gọi giữa hai trung tâm.

Theo ông Kiên, các dịch vụ Trung tâm CSKH thực hiện bao gồm việc tiếp nhận, trả lời, phối hợp xử lý các yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ kỹ thuật điện theo quy trình kinh doanh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Ông Nguyễn Quang Phi - phó giám đốc phụ trách Trung tâm CSKH của EVN SPC - chia sẻ, sau thời gian thảo luận về nội dung hợp tác, 2 Trung tâm CSKH đã thống nhất thử nghiệm trước đối với các dịch vụ: báo mất điện, an toàn điện và báo sự cố điện giữa hai tổng đài chăm sóc khách hàng của hai tổng công ty.

Kể từ thời điểm này, khách hàng sử dụng điện thuộc khu vực miền Nam và TP.HCM có thể an tâm gọi đến tổng đài mà không lo lắng hệ thống bị quá tải cuộc gọi, đồng thời nhanh được giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng đầy đủ, chính xác, kịp thời khi khách hàng yêu cầu.

EVN SPC và EVN HCMC ký hợp tác cùng chăm sóc khách hàng sử dụng điện - Ảnh 2.

Nhân viên Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc EVN SPC đang nhận cuộc gọi của các khách hàng tại 21 tỉnh phía Nam.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Lý - phó tổng giám đốc EVN SPC - phát biểu: trong ngành điện hiện nay có 5 Trung tâm CSKH và được lãnh đạo EVN đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc phục vụ khách hàng, trong đó có Trung tâm CSKH của EVN SPC và EVN HCMC.

Để thực hiện công tác phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, 2 Trung tâm CSKH của 2 Tổng công ty sẽ hợp tác chia sẻ về phần mềm, dữ liệu và sắp tới hình thành Tổng đài đa kênh để phục vụ tối đa và nhanh chóng mọi yêu cầu của người sử dụng điện.

Theo ông Lý, trang web của EVN SPC hiện nay có khoảng 15.000 lượt truy cập/ngày, sắp tới sẽ tiếp cận, nâng cấp trang web để công thông tin này trở thành nơi trải nghiệm, tìm kiếm thông tin hấp dẫn của khách hàng, qua đó sẽ góp phần giảm tải cho Trung tâm CSKH.

QUANG ĐỈNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên