15/11/2017 15:33 GMT+7

Everland Travel ‘mở đường’ du lịch đầu tư tại Úc

DANH ANH
DANH ANH

Công ty Du lịch và Giải trí Everland Travel vừa công bố chương trình IIPA đầu tư định cư tại Úc với nhiều tour du lịch mở đường.

Everland Travel ‘mở đường’ du lịch đầu tư tại Úc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Quý Phương, vụ trưởng Vụ Lữ hành phát biểu tại lễ ký kết - Ảnh: THƯƠNG ĐỖ

Buổi lễ ký kết hợp tác của IIPA (Investment Immigration Program in Australia) diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của Everland Travel cùng các đối tác Công ty Luật TNHH Vietthink, Tập đoàn IPP Wealth Managers, Công ty Quản lý Tài sản QB4 (Úc).

Thêm cơ hội tiếp cận thị trường Úc

Có mặt tại buổi lễ, ông Nguyễn Quý Phương, vụ trưởng Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch) nhận định:

"Du lịch kết hợp đầu tư đã phổ biến trên thế giới từ lâu, nhưng còn là hình thức mới ở Việt Nam. Tôi đánh giá cao hoạt động này, bởi trong bối cảnh hội nhập, chương trình tạo cơ hội cho nhà đầu tư, khách du lịch trong nước tiếp cận thị trường Úc và ngược lại thúc đẩy luồng khách Úc đến Việt Nam".

Everland Travel ‘mở đường’ du lịch đầu tư tại Úc - Ảnh 2.

Các đối tác tham gia chương trình IIPA - Ảnh: THƯƠNG ĐỖ

Ông Phương cũng cho biết hiện Australia đang được coi là một trong 10 thị trường du lịch trọng điểm của Việt Nam.

Với kinh nghiệm về du lịch lữ hành, dịch vụ visa, tư vấn đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản du lịch…, Everland Travel kết nối với các đối tác tác uy tín tại Việt Nam và Úc để xây dựng, triển khai IIPA.

Mục tiêu của dự án là xây dựng và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ trọn gói, từ tổ chức các tour du lịch tham quan tìm hiểu cơ hội đầu tư định cư đến tư vấn, hỗ trợ các dịch vụ pháp lý về đầu tư, xin visa nhập cảnh và làm thủ tục xin cấp thẻ cư trú dài hạn tại Úc, đồng thời hỗ trợ về tài chính, tín dụng cho nhà đầu tư.

Theo Everland Travel, các dịch vụ này được cung cấp dựa trên việc khai thác tối đa lợi thế sẵn có của từng đối tác trong IIPA.

Để tham gia, khách hàng sẽ đăng ký tour du lịch đầu tư tại Úc do Everland Travel phối hợp cùng IPP Wealth Managers tổ chức để được tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế cuộc sống và các dự án đầu tư tiềm năng tại Queensland, Sydney, Melbourne.

Đặc biệt, IPP Wealth Managers sẽ tư vấn chuyên sâu các dự án đầu tư tiềm năng tại Úc để khách hàng lựa chọn.

Đồng hành và hỗ trợ nhà đầu tư

Khi có nhu cầu đầu tư, khách hàng được tư vấn thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết tại Việt Nam và Úc; đồng được hỗ trợ tiếp cận các nguồn tài chính để thực hiện, mở rộng dự án tại Úc.

Các đối tác IIPA sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt quá trình thực hiện kế hoạch đầu tư, quản lý tài sản đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư và được cấp thẻ thường trú nhân tại Úc.

"Với sự phối hợp chặt chẽ từ khâu xây dựng và triển khai thực hiện, Everland Travel và các đối tác tham gia sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí hợp lý và đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng tham gia chương trình", ông Nguyễn Văn Tâm, CEO của Everland Travel khẳng định.

Theo nghiên cứu của Everland Travel, những năm gần đây, nhờ tốc độ tăng trưởng kinh tế cao và liên tục nên tỷ lệ người giàu và tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh tại Việt Nam.

Khi điều kiện kinh tế cho phép, nhiều gia đình khá giả muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư và định cư lâu dài tại những nước phát triển, có hệ thống y tế, giáo dục, an sinh xã hội ưu việt và môi trường kinh doanh thuận lợi, thông thoáng.

Hơn 4 triệu Việt kiều hiện đang sinh sống ở nước ngoài là nhịp cầu quan trọng kết nối và mở rộng hoạt động đầu tư, giao thương ra thế giới, tạo nên làn sóng đầu tư định cư nhộn nhịp thời gian qua.

Từ thực tiễn trên, Everland Travel nhận thấy cần sự phối hợp, đồng hành giữa đơn vị tư vấn trong nước với các đối tác nước sở tại để xây dựng các chương trình xúc tiến, tư vấn, hỗ trợ đầu tư định cư bài bản, chuyên sâu, phù hợp với đặc điểm từng quốc gia.

Everland Travel cho biết, sau chương trình IIPA, đơn vị này cùng các đối tác tiếp tục nghiên cứu, mở rộng ra các thị trường khác khác ngoài Úc, bên cạnh phát triển những thế mạnh về du lịch khám chữa bệnh, du lịch mạo hiểm, tour dù lượn…

DANH ANH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên