Tag: Eternals

TTO - Thu hơn 11 tỉ đồng sau một tuần, Eternals là phim có thành tích tốt nhất của phòng vé Việt sau khi rạp mở lại sau dịch. Trong mắt khán giả Việt, phim có tệ đến mức "đội sổ" Marvel trên Rotten Tomatoes?

Thùy Tiên dẫn đầu top 5 thí sinh được yêu thích nhất, Mỹ Anh tham gia Round Music Festival 2021

TTO - Thùy Tiên dẫn đầu top 5 thí sinh được yêu thích nhất; Adrian Anh Tuấn tung bộ sưu tập 'Phố đông'; Mỹ Anh tham gia 'Round Music Festival 2021'; Rapper Binz dự ra mắt phim bom tấn 'Eternals'... là những tin được quan tâm ngày 3-12.

TTO - Angeline Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan, Lauren Ridloff tuổi từ 39 đến 55. Trong 'Eternals', họ hóa thân các siêu anh hùng đậm chất nữ cường, vừa đầy sức mạnh vừa giàu tình yêu thương.

TTO - 'Siêu năng lực của họ có thể khiến cuộc sống trên Trái đất tốt đẹp hơn theo nhiều cách. Nhưng họ lại lao vào những cuộc phiêu lưu với cái đầu trống rỗng để giữ mọi thứ giống hệt như cũ'.

TTO - Ngày 7-11, Exhibitor Relations - công ty chuyên nghiên cứu và thu thập dữ liệu trong ngành giải trí - cho biết bộ phim siêu anh hùng mới "Eternals" của nhà sản xuất Marvel đã thu về khoảng 71 triệu USD vào cuối tuần qua.

TTO - Bộ phim đầy tham vọng của Marvel nhận số điểm phê bình thấp nhất trong tất cả phim Marvel từ trước đến nay trên Rotten Tomatoes, nhận "cà chua thối" với số điểm 49%.

Brad Pitt tố Angelina Jolie lợi dụng các con để quảng bá phim mới

Phía Brad Pitt tố vợ cũ Angelina Jolie đã liên tục đưa 5 trong số 6 người con của cả hai lên thảm đỏ sự kiện quảng bá 'Eternals' dù chúng không hề liên quan đến phim.

Khán giả xem 'Eternals' thất vọng vì Ma Dong Seok quá ít đất diễn

Khán giả Hàn Quốc bày tỏ xem 'Eternals' giống như 'ăn bánh ngọt mà không có kem' để ngụ ý nói về thời lượng xuất hiện của Ma Dong Seok trong siêu phẩm hành động Marvel.

'Eternals' khoe sức mạnh khổng lồ của chủng tộc siêu anh hùng mới

‘Eternals’ tung trailer cuối cùng, hé lộ tạo hình và sức mạnh đáng gờm của chủng tộc cùng tên thuộc nhà Marvel.

Mỹ Tâm không nói nhiều, góp 300 triệu giúp Bắc Giang, 'Miss Earth Việt Nam' trực tuyến

TTO - 'Miss Earth Việt Nam' thi sơ khảo trực tuyến; Bom tấn Marvel 'Eternals' tung trailer hoành tráng; ‘Billboard Music Awards 2021’: The Weeknd thắng lớn... là những tin được quan tâm ngày 25-5.