Tag: enzym nattokinase

Nửa thế kỷ kiếm tìm sản phẩm dự phòng đột quỵ sau tuổi 50

Món Natto có chứa một loại enzym cực mạnh có tác dụng làm tan huyết khối.

Vì sao người Nhật chuộng dùng các sản phẩm ngừa đột quỵ tuổi 40?

Enzym nattokinase vốn là thứ tinh túy nhất trong món natto, mỹ thực có lịch sử trên 1.000 năm ở Nhật Bản.

Tuổi 40 cần biết 7 thói quen ăn uống của người Nhật, đỡ lo đột quỵ

Ăn uống là bí quyết hàng đầu giúp người Nhật phòng đột quỵ. Hãy tham khảo những thói quen của người Nhật, có thể có ích với bạn!

Nhận diện và phòng đột quỵ theo cách của người Nhật

Theo giáo sư đại học Kyoto, nếu bạn không thể đứng thăng bằng trên một chân trong ít nhất 20 giây, đó là dấu hiệu cảnh báo đột quỵ 'thầm lặng'.

Cách phòng ngừa nguy cơ đột quỵ từ chuyên gia

TTO - Chủ tịch Hội Can thiệp Thần kinh TP.HCM khuyên nên tập thể dục để ngừa xơ vữa mạch máu, chọn lọc thực phẩm để ngăn hình thành cục máu đông trong lòng mạch.

NattoEnzym làm tan cục máu đông thế nào?

TTO - Quá trình lên men hạt đậu tương sản sinh ra loại enzym nattokinase đặc biệt, có khả năng làm tan cục máu đông mạnh gấp 4 lần enzym plasmin nội sinh của cơ thể.