Tag: EMG

EMG hợp tác chiến lược với Pearson

TTO - Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục được ký giữa EMG và Pearson sẽ mở ra thêm những cơ hội để người học tại Việt Nam tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới trong lĩnh vực khảo thí.

Năng lực ngoại ngữ tốt mang lại thu nhập cao

Theo khảo sát của một công ty tuyển dụng tại Việt Nam, trong số lao động trẻ có dưới 2 năm kinh nghiệm, 60% đang làm các công việc đòi hỏi phải có trình độ ngoại ngữ.

​Tiếng Anh tích hợp đến với học sinh đất thép

Năm học mới 2016-2017, chương trình Tiếng Anh tích hợp (TATH) đã lan tỏa đến hơn 70 trường trên địa bàn TPHCM với hàng ngàn học sinh theo học. Đặc biệt, đây cũng là năm học đầu tiên chương trình bắt đầu được đưa vào giảng dạy tại một trường THSC trên địa bàn huyện Củ Chi.

Tổng lãnh sự Anh bác yêu cầu của sở GD-ĐT TP.HCM

TTO - Tổng lãnh sự Anh cho biết đã có văn bản tái khẳng định không hề có việc hợp tác giữa sở GD-ĐT/EMG với Bộ giáo dục Anh (Dfe)/cơ quan khảo thí Anh quốc (STA), tuyên bố không đính chính như đề nghị của Sở GD-ĐT TP.HCM.

Chẳng khác gì tổ chức dạy thêm

TT - Câu chuyện chương trình “tích hợp quốc gia Anh” nay đã rõ sau khi các bên liên quan trực tiếp hay miễn cưỡng tiết lộ thông tin.

Cần có câu trả lời thỏa đáng

TT - Tuyên bố mới nhất của ông Lê Hồng Sơn, giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM, rằng đề án “Đổi mới dạy và học các môn toán, khoa học và tiếng Anh theo chuẩn tiên tiến” (chương trình tích hợp) chưa được TP phê chuẩn đã khiến nhiều người chưng hửng.

Cảm giác như bị lừa gạt, thanh tra Bộ hãy vào cuộc!

TTO - Đó là tâm trạng của rất nhiều phụ huynh về những lùm xùm quanh chương trình tích hợp sau khi Tổng lãnh sự Anh Douglas Barnes ra tuyên bố, khẳng định Bộ Giáo dục Anh không hề có thỏa thuận với Sở GD-ĐT TP.HCM, lại càng không làm việc với công ty EMG.

Anh dứt khoát bảo không, EMG khăng khăng nói có

TT - Thông tin không hề có thỏa thuận giữa Bộ Giáo dục Anh và Sở GD-ĐT TP.HCM về chương trình tích hợp (Tuổi Trẻ ngày 1-7) thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.