EMBASSY EDUCATION tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Việt Nam

20/10/2018 08:30 GMT+7

Ra mắt tại Việt Nam ngày 10-10 vừa qua, Tổ chức giáo dục quốc tế EMBASSY EDUCATION ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác giáo dục hàng đầu thế giới: Reggio Children (Ý), Project Zero – ĐH Harvard (Hoa Kỳ), ĐH Turku (Phần Lan), 180 Studio (Hoa Kỳ)

EMBASSY EDUCATION tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Bùi Vu Thanh (trái) - Nhà sáng lập Tổ chức Giáo dục Embassy Education và các đối tác giáo dục quốc tế chiến lược tại buổi lễ ký kết.

Hệ thống giáo dục quốc tế Embassy Education

Định hướng của tổ chức giáo dục này là trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam điều kiện, môi trường và giá trị cốt lõi dựa trên ưu điểm và truyền cảm hứng.  Từ đó mỗi em học sinh có thể khám phá tiếng nói riêng, tiềm năng và hướng đi cho tương lai của bản thân.  Hơn thế nữa các em trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của chính mình.

Chia sẻ về việc thành lập, ông Bùi Vu Thanh - Nhà sáng lập EMBASSY EDUCATION cho biết: "Thế giới sẽ luôn thay đổi và tương lai thì không đoán trước được, nhưng chúng ta có thể giúp con cái xây dựng những giá trị cốt lõi để bé có thể suy nghĩ độc lập, có trái tim rộng mở, niềm đam mê, tính chính trực, tính hòa nhập và sự thấu hiểu. Đây là cách chúng ta đào tạo những đại sứ tương lai cho đất nước, cũng như Công dân toàn cầu."

EMBASSY EDUCATION tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Bùi Vu Thanh ký kết hợp tác chiến lược với Chủ tịch Reggio Children (Ý), Giáo sư Claudia Giudici

Theo đó, hệ thống giáo dục EMBASSY EDUCATION gồm có:

LITTLE EM’S - Là hệ thống các trường mẫu giáo giảng dạy chương trình chính thức Reggio Emilia cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.

ROYAL EMBASSY ACADEMY - Là hệ thống trường quốc tế dạy Chương trình Tú Tài Quốc tế (IB) với chương trình học văn hóa, nghệ thuật và thể thao được tích hợp toàn diện và hoàn thiện.

GLOBAL EMBASSY - Cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ cho tất cả học sinh tìm ra định hướng học tập phù hợp và tốt nhất. Đó là cơ hội học chương trình quốc tế, đại học và giáo dục chuyên nghiệp; là mạng lưới kết nối các nhà giáo dục và thiết kế hàng đầu thế giới tiến hành các công trình nghiên cứu, đào tạo và hướng dẫn nguồn lực giảng dạy dựa trên phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho giáo dục tương lai.

SOUL MUSIC AND PERFORMING ARTS ACADEMY (SMPAA) - Là hệ thống trường đào tạo âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật hàng đầu, giảng dạy các lớp âm nhạc và biểu diễn đa dạng.

EMBASSY EDUCATION tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Bùi Vu Thanh (bìa trái) ký kết hợp tác chiến lược với Viện trưởng của Project Zero - Harvard, Tiến sĩ Veronica Boix –Mansilla

Được biết, dự án Harvard Project Zero của đại học Harvard là nền tảng cho sự phát triển Tầm Nhìn và Sứ Mệnh của EMBASSY EDUCATION. Điều này giúp tổ chức giáo dục trở thành một cộng sự trong quá trình nghiên cứu do Đại học Harvard thực hiện.

Bên cạnh đó, Viện trưởng dự án Project Zero của ĐH Harvard, Tiến sĩ Veronica Boix – Mansilla, người chịu trách nhiệm dự án nghiên cứu về "Năng lực toàn cầu", đã tìm hiểu cách thức EMBASSY EDUCATION nuôi dưỡng tài năng thế hệ trẻ, giúp các em gìn giữ bản sắc dân tộc, đồng thời vươn ra thế giới như thế nào.

Hội thảo giáo dục quốc tế chuyên nghiệp SEED & SPARK SUMMIT

Đánh dấu cho sự ra mắt của mình, EMBASSY EDUCATION kết hợp với các tổ chức giáo dục, những nhà sư phạm hàng đầu thế giới thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai, và hướng tới giáo dục của thế kỷ XXI thông qua hội thảo SEED & SPARK SUMMIT diễn ra trong 2 ngày 11 và 12-10 vừa qua.

EMBASSY EDUCATION tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Việt Nam - Ảnh 4.

Các diễn giả giáo dục uy tín toàn cầu đến Việt Nam diễn thuyết trong Hội thảo giáo dục quốc tế SEED & SPARK SUMMIT 2018 do Embassy Education tổ chức

Chương trình nhằm đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, với mục tiêu "Ươm mầm" và "Nuôi dưỡng" thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là Công dân toàn cầu.

Tại Việt Nam, các tổ chức giáo dục, những nhà sư phạm, nhà nghiên cứu và chuyên gia hàng đầu thế giới quy tụ để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai và hướng tới giáo dục của thế kỷ XXI gồm:

Giáo sư Claudia Giudici, Chủ tịch Reggio Children (Ý)

Tiến sĩ Veronica Boix-Mansilla, Viện Trưởng Dự Án Project Zero, Trường chuyên ngành Giáo dục sau đại học, thuộc Đại học Harvard (Hoa Kỳ).

Ông Per Havgaard, Giám đốc Sáng kiến cấp cao của Tổ Chức LEGO (Đan Mạch).

Ông Sam Seidel, Giám đốc Điều hành và Nghiên Cứu Chiến lược Chương Trình K12 - d.School thuộc Đại học Stanford (Hoa Kỳ).

Giáo sư Kalervo Vaananen, Hiệu Trưởng Đại học Turku (Phần Lan).

Giáo sư Jaana Lepistö, Nhà nghiên cứu Khoa Mỹ thuật, Thiết kế và Giáo dục Công nghệ - Đại học Turku (Phần Lan). 

Giáo sư Päivi Granö, Nhà nghiên cứu tại Đại học Turku (Phần Lan).

Ông Trung Lê – Đồng Sáng lập Công ty Thiết kế các Công Trình Giáo dục 180 Studio (Hoa Kỳ).

Bà Sarah Elizabeth Ippel, Nhà Sáng lập và Giám đốc Điều hành của Học viện Công dân Toàn cầu (AGC – Hoa Kỳ).

Tiến Sĩ Stephanie Pace-Marshall, Chủ tịch Sáng lập và Nguyên Chủ Tịch của Học Viện Toán học và Khoa học của Bang Illinois (Hoa Kỳ).

Ông Matt Goldman, Phó Chủ Tịch Hội đồng Quản trị và Đồng Sáng Lập Blue School (Hoa Kỳ).

EMBASSY EDUCATION tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Việt Nam - Ảnh 5.

Ông Trung Lê – Đồng Sáng lập Công ty Thiết kế các Công Trình Giáo dục 180 Studio (Hoa Kỳ), một trong các đối tác chiến lược của Embassy diễn thuyết tại Hội thảo giáo dục quốc tế SEED & SPARK SUMMIT 2018

Trong chuỗi sự kiện, SEED & SPARK SUMMIT 2018 là hội thảo giáo dục mang tính tương tác về định hướng giáo dục trong tương lai, giúp các nhà sư phạm và phụ huynh có cái nhìn tổng quan, cũng như hiểu được môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy niềm yêu thích học tập, nhu cầu kết nối, khám phá, học hỏi của từng trẻ ở từng độ tuổi, và từng cấp lớp như thế nào.

Bên cạnh đó, EMBASSY EDUCATION còn kết hợp cùng Reggio Children tổ chức Triển lãm Mô hình Giáo dục mầm non và Xưởng nghệ thuật (Reggio Children Exhibition and Atelier) tại 21 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM giúp các nhà giáo dục và phụ huynh tiếp cận phương pháp giáo dục đầu đời Reggio Emilia.

BÍCH HƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận