'Em mê nơ' cho cô nàng công sở

25/04/2018 15:33 GMT+7

TTO - Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công cho biết những chiếc nơ xinh xắn anh chọn làm chủ đề lần này vừa cổ điển, vừa tinh tế và có chút phá cách trẻ trung.

Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 1.

Next top model Kim Dung trong bộ sưu tập Em mê nơ của Nguyễn Minh Công

Nhà thiết kế Nguyễn Minh Công, top 5 của Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2014 - vừa ra mắt bộ sưu tập thứ 3 của mình mang tên Em mê nơ dành cho đối tượng chính là những cô nàng công sở.

Bằng chất liệu vải cotton lạnh có độ co giãn nhẹ và thấm hút mồ hôi cộng với kĩ thuật cắt may hiện đại, tinh tế sẽ giúp những cô gái thành thị trở nên cá tính mà vẫn duyên dáng trong những buổi tiệc hay dạo phố.

Nguyễn Minh Công cho biết những chiếc nơ xinh xắn anh chọn làm chủ đề lần này vừa cổ điển, vừa tinh tế và có chút phá cách trẻ trung. Đây cũng là một trong những hình tượng thời trang chưa bao giờ lỗi mốt suốt hàng trăm năm qua.

Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 2.

Một mẫu trong bộ sưu tập Em mê nơ

Những mẫu thiết kế được cắt form thoải mái, tôn dáng và được tô điểm bởi những chiếc nơ đặt để khéo léo.

Màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập là đen - trắng - hồng, dễ dàng để tạo sự phối hợp và sử dụng, cũng là những màu sắc ít bị cũ theo thời gian.

Sau hai bộ sưu tập Larenn gardenLarenn holiday điệu đà cho các ngày hội hay dạ tiệc, Nguyễn Minh Công đã có đưa ra những mẫu áo đầy tính ứng dụng và phù hợp cho các bạn nữ trong ngày hè này.

Và quán quân Next top Kim Dung đã có sự thể hiện đầy nữ tính những cũng rất thời trang trong những bức hình chụp cho bộ sưu tập.

Trong những chiếc váy dịu dàng, Kim Dung như lột xác với hình ảnh hiền hòa và có phần yêu kiều hơn so với những bức ảnh thời trang cá tính và gai góc.

Xem thêm các mẫu trong bộ sưu tập Em mê nơ:

Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 3.
Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 4.
Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 5.
Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 6.
Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 7.
Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 8.
Em mê nơ cho cô nàng công sở - Ảnh 9.
Đại sứ Ý làm người mẫu trình diễn thời trang Ý ở Sài Gòn Đại sứ Ý làm người mẫu trình diễn thời trang Ý ở Sài Gòn

TTO - Bộ sưu tập Haute couture của thương hiệu thời trang danh tiếng nước Ý Maison Gattinoni là cái kết đẹp của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam xuân - hè 2018.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận