Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ H'Hen Niê

07/08/2022 15:15 GMT+7

TTO - Em trai Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ; Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ H'Hen Niê; Oscar Vũ giành giải Á vương 4 Teen Star International; Giám khảo 'King of Rap' bị YouTube xóa kênh.

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ HHen Niê - Ảnh 1.

Ca sĩ MONO - Nguyễn Việt Hoàng (em trai Sơn Tùng M-TP), H'Hen Niê trong bộ ảnh bikini mới nhất - Ảnh: NVCC

* Oscar Vũ giành giải Á vương 4 cuộc thi Teen Star International 2022

Tối 6-8, sau một tuần dự thi, Oscar Vũ giành giải Á vương 4 cuộc thi Teen Star International 2022 (Ngôi sao Thanh thiếu niên quốc tế).

Đại diện Việt Nam cũng giành giải cao tại các phần thi phụ trang phục dân tộc, trang phục bơi và thí sinh được yêu thích nhất.

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ HHen Niê - Ảnh 2.

Oscar Vũ giành giải Á vương 4 cuộc thi Teen Star International 2022 - Ảnh: NVCC

Oscar Vũ (tên tiếng Việt Vũ Quang Dũng) là một trong những thí sinh đầu tiên được ban tổ chức Teen Star International 2022 gửi lời mời tham dự từ năm 2021 vì những thành tích tại các cuộc thi tài năng, nghệ thuật, thể thao từ khi còn nhỏ.

* Huấn luyện viên "King of Rap" bị YouTube xóa kênh cá nhân

Mới đây trên trang cá nhân, rapper Lil Shady thông báo bị YouTube xóa kênh cá nhân ngày 4-8. YouTube cho biết lý do xóa kênh của rapper là vì tài khoản đăng tải nội dung vi phạm hướng dẫn cộng đồng.

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ HHen Niê - Ảnh 3.

Rapper Lil Shady từng là huấn luyện viên King of Rap - Ảnh: BTC

Lil Shady cho biết kênh cá nhân của anh bị người khác chiếm quyền đăng tải trước đó. Việc xuất hiện video chứa nội dung vi phạm không phải do anh gây ra. Sau nhiều lần bị YouTube cảnh báo, kênh cá nhân của nam rapper bị xóa.

* Em trai Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ

Nguyễn Việt Hoàng, 22 tuổi, vừa công bố trở thành ca sĩ với nghệ danh MONO. MONO sẽ hoạt động độc lập, không thuộc M-TP Entertainment của anh trai. Sản phẩm đầu tiên sẽ là ca khúc Quên anh đi, ra mắt tối 7-8.

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ HHen Niê - Ảnh 4.

Ca sĩ MONO, tên thật là Nguyễn Việt Hoàng - Ảnh: NVCC

Khán giả bình luận: "Hy vọng bạn ấy sẽ vượt qua được cái bóng của anh trai và được mọi người công nhận. Đã quyết định không nằm trong M-TP Entertainment thì chắc chắn bạn ấy muốn có lối đi riêng, nên rất mong sau này bạn được đón nhận với cái nghệ danh MONO chứ không phải mác "em trai Sơn Tùng".

* Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ khi H'Hen Niê bị dân mạng chỉ trích

Hôm 6-8, Lalela Mswane - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 - được nhiều người đồng tình khi cô bảo vệ H'Hen Niê trước sự chỉ trích vô lý. Đó là khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đăng clip hậu trường chụp ảnh bikini gợi cảm, Lalela Mswane vào bình luận tỏ ý khen ngợi.

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ HHen Niê - Ảnh 5.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane (trái) khen ngợi và bảo vệ H'Hen Niê - Ảnh: NVCC

Một cư dân mạng đã chất vấn Mswane, cho rằng cô không nên khen ngợi khi H'Hen Niê cố tình hóa trang giống người da đen (thực chất đây là màu da thật của H'Hen Niê). Hoa hậu Mswane bình tĩnh đáp trả, bảo vệ H'Hen Niê và chỉ ra rằng cư dân mạng này đã chỉ trích sai.

"H'Hen Niê sẽ không bao giờ làm những điều mà bạn đang tuyên bố. Tôi sẽ không bao giờ ủng hộ điều bạn nói. Đừng cay nghiệt nữa" - Mswane viết.

* Vũ bị loại ngay vòng đầu chương trình Ca sĩ mặt nạ

Kể từ tập 4, Ca sĩ mặt nạ chính thức bước vào loạt vòng đấu hấp dẫn, khi mỗi tuần sẽ có một nghệ sĩ cởi mặt nạ - lộ diện. Mở đầu vòng 2 là các nghệ sĩ ở bảng A gồm: Miêu Quý Tộc, Chàng Lúa, Phi Hành Gia Heo, Lady Mây và Kim Sa Ngư.

Em của Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ, Hoa hậu Siêu quốc gia bảo vệ HHen Niê - Ảnh 6.

Vũ tham gia Ca sĩ mặt nạ nhưng bị loại sớm - Ảnh: BTC

Sự tham gia của Vũ - Phi Hành Gia Heo - tại Ca sĩ mặt nạ khiến người hâm mộ và hội đồng cố vấn bất ngờ. Trước khi bị loại khỏi chương trình, anh biểu diễn ca khúc nổi tiếng Bước qua nhau tặng khán giả.

Phim Brad Pitt đứng đầu phòng vé Mỹ, Dân chơi không sợ con rơi dẫn đầu ở Việt Nam Phim Brad Pitt đứng đầu phòng vé Mỹ, Dân chơi không sợ con rơi dẫn đầu ở Việt Nam

TTO - Phim bom tấn của Brad Pitt lép vế trước phim Việt; Đại Nghĩa, Kim Phương đóng sitcom Cô gái Bông Đào; Thành viên nhóm Blue đến Việt Nam... là những thông tin được quan tâm trong ngày 6-8.

LÊ GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận