Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Hoaprox gây tranh cãi vì nói 'EDM hết thời ở Việt Nam'; thí sinh hoa hậu bị tố bạo lực học đường

05/08/2022 15:14 GMT+7

TTO - Hoaprox gây tranh cãi với phát ngôn 'EDM hết thời ở Việt Nam'. Thí sinh Miss World Vietnam phủ nhận khi bị tố từng đánh bạn. Quán quân bolero Trường Sang phủ nhận lợi dụng tiền bạc của người hâm mộ.

Hoaprox gây tranh cãi vì nói EDM hết thời ở Việt Nam; thí sinh hoa hậu bị tố bạo lực học đường - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Hoaprox, thí sinh hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Linh và ca sĩ Trường Sang - Ảnh: Nhân vật cung cấp

* Hoaprox gây tranh cãi với phát ngôn "EDM hết thời ở Việt Nam"

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoaprox - chủ nhân bản hit Ngẫu hứng - đặt câu hỏi: "EDM đã chết ở Việt Nam, EDM đã hết thời? Thời gian gần đây, mình đọc nhiều ý kiến như thế này. Bản thân là nghệ sĩ EDM, mình cực kỳ trăn trở về điều đó.

Xin mạnh dạn hỏi, liệu còn bao nhiêu khán giả Việt đang thật sự chờ đợi và nghe EDM. Ngay tại đây, những tín đồ vẫn miệt mài ủng hộ EDM, hãy cho Hoaprox thấy cánh tay của các bạn".

Hoaprox gây tranh cãi vì nói EDM hết thời ở Việt Nam; thí sinh hoa hậu bị tố bạo lực học đường - Ảnh 2.

Hoaprox tin rằng EDM sẽ bùng cháy trở lại tại Việt Nam dù hiện tại thoái trào - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Dưới bài đăng, Hoaprox giãi bày thêm: "Sự ủng hộ của khán giả Việt với EDM vẫn rất nhiệt tình, vấn đề là người nghe cần sản phẩm thật sự tâm huyết để nghe và tận hưởng sự đặc trưng của EDM.

Bất chấp EDM có chết ở Việt Nam như nhận xét của một số người, mình vẫn làm và vẫn theo đuổi thứ mình đam mê từ lúc đầu, miễn là vẫn còn khán giả ủng hộ dù nhiều hay ít".

Bài đăng của Hoaprox tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người hâm mộ nhạc điện tử tại Việt Nam. Trên thế giới, sau 2 năm khó khăn vì COVID-19, các lễ hội EDM đang bùng nổ trở lại như Tomorrowland, Ultra, EDC, các nghệ sĩ EDM xuất hiện tại Coachella năm nay...

Do đó, Hoaprox kết luận tình yêu EDM ở Việt Nam vẫn cháy âm ỉ, chờ đợi một ngọn lửa thổi bùng lên.

* Thí sinh Miss World Vietnam bị tố từng đánh bạn

Nguyễn Trần Khánh Linh - thí sinh Miss World Vietnam 2022 - bị tố từng bạo lực học đường, là nỗi ám ảnh khi đến trường của bạn học.

Cụ thể, chuyện bắt nguồn từ phát biểu của Khánh Linh trong phần thi Head To Head Challenge, cô cho biết bản thân bị bắt nạt học đường đến mức trầm cảm. Nhưng dưới video này trên YouTube (tập 6), có bình luận tố cô nói dối.

Hoaprox gây tranh cãi vì nói EDM hết thời ở Việt Nam; thí sinh hoa hậu bị tố bạo lực học đường - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Khánh Linh phủ nhận tin đồn bạo lực học đường - Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Có người nhận là bạn học cũ tố từng bị Khánh Linh tát trước lớp và là nỗi ám ảnh của họ khi đến trường. Nữ thí sinh đã lên tiếng phủ nhận, còn ban tổ chức Miss World Vietnam cho biết sẽ tìm hiểu sự việc nhiều chiều chứ không nghe một chiều.

Nguyễn Trần Khánh Linh sinh năm 2002, là sinh viên năm hai ngành kinh doanh quốc tế của Đại học Kinh tế - tài chính TP.HCM.

* Quán quân bolero phủ nhận lợi dụng tiền bạc của người hâm mộ

Ca sĩ Trường Sang - học trò duy nhất của Mạnh Quỳnh - lần đầu lên tiếng về tin đồn lợi dụng tiền bạc của một người hâm mộ ở Mỹ. Nam ca sĩ phủ nhận tin đồn, khẳng định anh không lừa tiền và việc giúp đỡ tiền bạc của người hâm mộ kia là tự nguyện.

Hoaprox gây tranh cãi vì nói EDM hết thời ở Việt Nam; thí sinh hoa hậu bị tố bạo lực học đường - Ảnh 4.

Ca sĩ Trường Sang (phải) và nghệ sĩ Mạnh Quỳnh - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trường Sang cho biết người tố vốn là người quen biết, có xích mích với mẹ kế của anh từ trước. Anh cũng phiền lòng khi tin nhắn riêng giữa mình và người đó bị lan truyền trên mạng.

Trường Sang tên thật là Trương Minh Sang, sinh năm 2001 tại Tiền Giang. Anh từng là quán quân cuộc thi Solo cùng borelo và được nghệ sĩ Mạnh Quỳnh nhận là học trò. Trường Giang cũng từng nhận sự chỉ dạy của ca sĩ Phi Nhung.

"Điều ước cuối của tù nhân 2037” là phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam 2022

Sau một tuần ra mắt, bộ phim Hàn Quốc đạt doanh thu 20 tỉ đồng, trong đó có dịp cuối tuần đầu tiên đạt hơn 10 tỉ đồng và đứng đầu phòng vé Việt Nam, đứng trên cả phim Việt Dân chơi không sợ con rơi.

Hiện tại, Điều ước cuối của tù nhân 2037 không còn đứng đầu phòng vé nhưng doanh thu vẫn tốt so với kỳ vọng.

Hoaprox gây tranh cãi vì nói EDM hết thời ở Việt Nam; thí sinh hoa hậu bị tố bạo lực học đường - Ảnh 5.

Hình ảnh trong phim Điều ước cuối của tù nhân 2037 - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Trong tuần đầu tiên, Điều ước cuối của tù nhân 2037 trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội Việt Nam.

Bộ phim được chú ý vì gợi liên tưởng đến Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7, một phim Hàn có nội dung tương tự từng gây sốt lớn. Nhưng Điều ước cuối của tù nhân 2037 bị nhận xét không sâu sắc và lay động bằng.

Hoaprox không bán Hoaprox không bán 'Ngẫu hứng' cho Trung Quốc; Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ mẹ

TTO - Bạch Tuyết, Diệu Hiền tưởng nhớ người mẹ quá cố; Trường Giang làm MC 'Ơn giời cậu đây rồi'; Đỗ Mỹ Linh áp lực khi dẫn bản tin SEA Games 31; Hoaprox từ chối bán hit tỉ view 'Ngẫu hứng' cho Trung Quốc... là những tin được quan tâm ngày 10-5.

LÊ GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận