Em bị phạt, anh vào trường đánh thầy giáo gãy xương mũi

15/03/2018 16:26 GMT+7

TTO - Được trường gửi thư mời vì em mình phạm lỗi, N.V.Đ. đã đến trường 'nói chuyện' rồi đánh thầy giáo phải nhập viện.

Em bị phạt, anh vào trường đánh thầy giáo gãy xương mũi - Ảnh 1.

Thầy Đặng Minh Thủy - giáo viên Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An bị người nhà học sinh đánh nhập viện - Ảnh: Đ.THẮNG

Chiều 15-3, thầy Phan Văn Quảng - hiệu phó Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), xác nhận có sự việc người nhà học sinh đến trường đánh một thầy giáo phải đi cấp cứu.

Thầy giáo bị hành hung là Đặng Minh Thủy (40 tuổi), giáo viên dạy môn thể dục và là chủ nhiệm lớp 9D.

Thông tin ban đầu cho biết hai ngày trước, thầy Thủy xác minh việc một nhóm học sinh đốt giấy trong giờ học, trong đó có em N.V.P. - lớp 9D.

Sau đó Trường THCS Tân Thành gửi giấy mời phụ huynh em P. lên trường. Khoảng 9h30 ngày 14-3, anh N.V.Đ (anh trai P.) cùng một nam thanh niên khác đến Trường THCS Tân Thành để gặp thầy Thủy.

Trong khi trao đổi về hướng giáo dục cho P. ở phòng làm việc, Đ. bất ngờ đánh vào mặt, mũi thầy Thủy khiến thầy gục xuống tại chỗ.

Sau khi đánh thầy Thủy, hai người này bỏ trốn khỏi trường, còn thầy Thủy được đồng nghiệp đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn cấp cứu.

Bác sĩ Trần Đức Ngọc - Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa Phủ Diễn, cho hay bệnh nhân Thủy nhập viện cấp cứu trong tình trạng máu mũi chảy nhiều. Kết quả chụp X-quang cho thấy bệnh nhân gãy xương chính mũi, chảy máu ở hốc phải nhiều.

Theo thầy Quảng, nhà trường chưa rõ nguyên nhân việc Đ. hành hung thầy Thủy nhưng theo tường trình ban đầu của nhóm học sinh, khi biết P. đốt giấy trong giờ học, thầy Thủy có tát cảnh cáo P. một cái.

"Lúc xảy ra sự việc chỉ có thầy Thủy trực tiếp làm việc với người nhà học sinh nên chúng tôi không nắm rõ diến biến lúc đó như thế nào. Chỉ đến lúc nghe cô kế toán hô hoán thầy Thủy bị đánh, hai người vào trường là người nhà em P.", thầy Quảng nói.

Được biết thầy Thủy công tác trong nghề hơn 10 năm. Trường THCS Tân Thành đã bố trí giáo viên dạy thay cho thầy Thủy trong thời gian điều trị.

Hiện Công an huyện Yên Thành đang điều tra vụ việc.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận