Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Elon Musk hỏi mua Manchester United?

17/08/2022 12:08 GMT+7

TTO - Sáng 17-8, người hâm mộ bóng đá thế giới không khỏi xôn xao khi tỉ phú người Mỹ Elon Musk cho biết ông "đang hỏi mua Manchester United".

Elon Musk hỏi mua Manchester United? - Ảnh 1.

Elon Musk thông báo "đang mua lại Manchester United" - Ảnh: REUTERS

Thông tin này được vị tỉ phú 51 tuổi đăng tải trên Twitter cá nhân của ông và lập tức nhận được rất nhiều phản hồi. Chưa rõ đây có phải là lời nói đùa của Elon Musk hay không? Bởi trước đó, ông cũng từng nói sẽ mua Twitter nhưng sau đó lại "bùng".

Tuy nhiên, thông tin này khiến các CĐV Manchester United cảm thấy phấn khởi bởi họ không ưa gì giới chủ hiện tại của đội bóng, nhà Glazer. Các CĐV "Quỷ đỏ" cho rằng sự sa sút của đội bóng này là do nhà Glazer. Giới chủ Mỹ không quan tâm đến Manchester United mà chỉ chăm chăm "hút máu" đội bóng.


Elon Musk hỏi mua Manchester United? - Ảnh 2.

Elon Musk viết trên Twitter về việc mua lại Manchester United - Ảnh chụp màn hình

Vài ngày gần đây, truyền thông Anh loan tin nhà Glazer đã ra giá bán Manchester United. Thông tin này cộng với động thái của tỉ phú Musk khiến nhiều CĐV tin rằng thương vụ này sẽ có khả năng xảy ra.

Ngay cả khi ông Musk không mua Manchester United, việc nhà Glazer rao bán "Quỷ đỏ" cũng thực sự là tin vui đối với các CĐV đội bóng này. Được biết, giá mà nhà Glazer rao bán Manchester United rơi vào mức 4 tỉ bảng.

Manchester United thảm bại 0-4 trên sân của Brentford Manchester United thảm bại 0-4 trên sân của Brentford

TTO - Khuya 13-8, một cú sốc đã diễn ra ở vòng 2 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) khi Manchester United để thua chủ nhà Brentford 0-4.

H.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận