11/10/2023 12:37 GMT+7

Elon Musk dọa đốt hãng phim nếu hãng đuổi Amber Heard

Variety công bố loạt thông tin gây sốc về hậu trường 'Aquaman 2', trong đó có tin đồn tỉ phú Elon Musk từng dọa đốt Warner Bros. nếu hãng sa thải Amber Heard.

Elon Musk và Amber Heard từng có mối quan hệ tình cảm khá ồn ào - Ảnh: FandomWire

Elon Musk và Amber Heard từng có mối quan hệ tình cảm khá ồn ào - Ảnh: FandomWire

Theo nguồn tin của Variety, trước khi bị dư luận yêu cầu đuổi khỏi Aquaman 2 vì vụ kiện với chồng cũ Johnny Depp, Amber Heard thực sự đã ở bên bờ vực của việc bị sa thải. Nhưng cô không bị sa thải vì một động thái của bạn trai cũ là tỉ phú Elon Musk.

"Bức thư thiêu đốt" của Elon Musk

Cụ thể, sau khi Aquaman ra mắt vào năm 2018, hãng phim và James Wan đã quyết định loại nữ diễn viên này khỏi phần tiếp theo do cô diễn xuất thiếu ăn ý với nam tài tử Momoa. Họ đã gửi một lá thư cho luật sư của Amber Heard là Karl Austen để thông báo về quyết định này.

Walter Hamada, cựu chủ tịch của DC Films, đã làm chứng trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của Amber Heard về "vấn đề diễn xuất ăn ý".

Những nguồn tin của Variety nhấn mạnh rằng động thái loại bỏ Heard của nhà sản xuất và đạo diễn không liên quan đến Johnny Depp, thậm chí còn diễn ra trước khi anh đệ đơn kiện nữ diễn viên vào năm 2019.

Tương tự, nam diễn viên chính của Aquaman 2 là Jason Momoa đã không tham gia vào việc ra quyết định này.

Nhưng một nguồn tin khác phản bác lại câu chuyện "thiếu ăn ý", lưu ý rằng Heard đã làm bài kiểm tra diễn xuất với Momoa trước khi nhận vai Mera và đánh bại 2 nữ diễn viên khác, bao gồm Abbey Lee.

Cuối cùng, hãng phim không bao giờ thực hiện được việc sa thải Heard vì bạn trai cũ của cô là tỉ phú Elon Musk đã yêu cầu một trong những người thuộc bộ phận pháp lý của ông gửi một "bức thư đe dọa tiêu thổ (phá sạch)" tới Warner Bros.

Theo đó, một nguồn tin quen thuộc với trận chiến hậu trường này cho biết Elon Musk "đe dọa đốt hãng phim (Warner Bros.)" nếu Amber Heard không được mời trở lại đóng phần tiếp theo. Warner Bros. đã nhượng bộ và cho Heard tham gia phần tiếp theo.

Phía Elon Musk không trả lời yêu cầu khi Variety liên hệ hỏi bình luận về vụ việc.

James Wan, Amber Heard, Jason Momoa và Elon Musk - những nhân vật liên quan đến bài báo của Variety - Ảnh: Variety

James Wan, Amber Heard, Jason Momoa và Elon Musk - những nhân vật liên quan đến bài báo của Variety - Ảnh: Variety

Từ những chứng cứ không được công bố trong phiên tòa Depp - Heard

Theo Variety, họ phát hiện ra vụ việc dựa theo nhiều chứng cứ không được công bố trong phiên tòa Johnny Depp - Amber Heard vào năm ngoái.

Sau phiên tòa, người hâm mộ của Depp đã trả tiền (theo đúng luật ở Mỹ) để tiếp cận các tài liệu từ chuyên gia trị liệu tâm lý của Depp là tiến sĩ Dawn Hughes.

Những ghi chép này mô tả một bầu không khí thù địch trong quá trình sản xuất Aquaman 2. Trong đó, Heard tố bạn diễn Jason Momoa đến phim trường muộn, say xỉn và ăn mặc giống Johnny Depp.

Cặp bạn diễn Jason Momoa và Amber Heard khi ra mắt Aquaman phần 1 - Ảnh: Getty Images

Cặp bạn diễn Jason Momoa và Amber Heard khi ra mắt Aquaman phần 1 - Ảnh: Getty Images

Người đại diện Momoa từ chối bình luận, nhưng người phát ngôn của DC bác bỏ, cho biết Momoa luôn có thái độ chuyên nghiệp khi quay Aquaman and the Lost Kingdom. Còn phong cách ăn mặc của anh từ xưa vẫn vậy chứ không bắt chước Johnny Depp.

Giấy tờ trị liệu cũng vẽ lại cảnh Heard cảm thấy bị đối xử tệ, quát mắng bởi đạo diễn James Wan. Nữ diễn viên cho biết cô bị Wan cấm đăng thông tin về Aquaman, cấm chụp selfie với những người khác.

Đạo diễn James Wan cũng từ chối bình luận. Còn người phát ngôn của DC khẳng định đạo diễn này luôn đối xử tôn trọng với mọi người.

Phần đầu tiên của Aquaman từng đạt doanh thu 1,15 tỉ USD và là phim ăn khách nhất của DC từ trước đến nay. Vì vậy, áp lực dồn lên phần 2 là rất lớn. Phần 2 dự kiến ra mắt vào ngày 20-12.

Elon Musk vừa mua Twitter, tài khoản Amber Heard đã Elon Musk vừa mua Twitter, tài khoản Amber Heard đã 'bay màu'

Nhiều người bất ngờ phát hiện tài khoản của nữ diễn viên thị phi Amber Heard đã 'bay màu' sau khi tình cũ Elon Musk mua lại Twitter.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên