Tag: Jason Momoa

Amber Heard 'tàng hình' trong trailer Aquaman 2, netizen lo lắng vai Meza bị cắt

Netizen lo lắng nhân vật của Amber Heard trong 'Aquaman 2' bị cắt bỏ khỏi phim do ảnh hưởng tiêu cực từ 'vụ ly hôn thế kỷ' của nữ diễn viên với Johnny Depp.

Elon Musk dọa đốt hãng phim nếu hãng đuổi Amber Heard

Variety công bố loạt thông tin gây sốc về hậu trường 'Aquaman 2', trong đó có tin đồn tỉ phú Elon Musk từng dọa đốt Warner Bros. nếu hãng sa thải Amber Heard.

Đạo diễn phủ nhận vai trò của Amber Heard trong 'Aquaman 2'

Theo đạo diễn James Wan, phần 2 của 'Aquaman' sẽ không tập trung vào mối quan hệ giữa Mera và Aquaman như bộ phim đầu tiên.

Bộ phim bom tấn 'Fast X' là phần thứ 10 của chuỗi phim 'Fast and Furious', thành công ở phòng vé nhưng gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Fast X (Fast & Furious 10) thu 36,2 tỉ đồng trong dịp cuối tuần, xếp đầu phòng vé Việt. "Lật mặt 6" của Lý Hải tụt xuống vị trí thứ ba.

Bật mí cách Jason Momoa khắc họa 'ác nhân' Dante lố bịch và hài hước trong 'Fast X'

Nhân vật phản diện Dante Reyes (Jason Momoa) được mô tả như 'ác quỷ' trong Fast X được đánh giá là nhân tố thú vị, lấn át cả Dominic Toretto - ngôi sao của loạt phim hành động ăn khách.

Trailer đầu tiên của 'Fast X' (Fast & Furious X) tung hôm 10-2. Trailer ngập cảnh đua xe trên đủ mọi địa hình của Vin Diesel, Jason Momoa và dàn diễn viên.

Bộ sưu tập xe của ‘Aquaman’ Jason Momoa: Khiêm tốn một cách khó tin

Giống như nhiều người nổi tiếng khác, Jason Momoa, nổi tiếng với “Game of Thrones”, “Aquaman”, có một bộ sưu tập xe phong phú.