30/03/2023 13:00 GMT+7

Eisai Việt Nam mang nụ cười ấm áp đến người già neo đơn, người bại liệt

Công ty TNHH Eisai Việt Nam (Eisai Việt Nam) vừa tổ chức chương trình “Tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống” với hoạt động làm gốm và thăm 149 người già neo đơn, người bại liệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc (quận 12, TP.HCM).

Eisai Việt Nam mang nụ cười ấm áp đến người già neo đơn, người bại liệt - Ảnh 1.

Nụ cười ấm áp của người già neo đơn, người bại liệt khi làm gốm cùng nhân viên Eisai

Ông Yuki Inoue - tổng giám đốc Eisai Việt Nam chia sẻ: "Người già neo đơn, người bại liệt cần được quan tâm đặc biệt, chăm sóc, bảo vệ, không chỉ sức khỏe thể chất mà cả sức khỏe tinh thần.

Họ rất cần sự chia sẻ, thấu hiểu, cần bầu bạn, cần yêu thương… từ xã hội nói chung và mỗi chúng ta nói riêng.

Tại Eisai, chúng tôi rất chú trọng các hoạt động thăm viếng như thế này vì đây là một phần trách nhiệm trong tôn chỉ hoạt động của tập đoàn".

Eisai Việt Nam mang nụ cười ấm áp đến người già neo đơn, người bại liệt - Ảnh 2.

Ông Yuki Inoue - đại diện công ty trao tặng 200 tã quần người lớn, 17 thùng sữa và 200kg gạo cho Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc

Đề cao và tôn trọng triết lý "chăm sóc sức khỏe con người", công ty mong muốn tạo cơ hội cho mỗi nhân viên được trực tiếp thăm hỏi, san sẻ yêu thương với mọi người nơi đây.

Hơn hết, Eisai Việt Nam kỳ vọng sẽ lan tỏa trọn vẹn sự quan tâm cũng như tiếp thêm "liều thuốc tinh thần", thắp lên nụ cười ấm áp cho người già neo đơn, người bại liệt tại Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Người bại liệt Thạnh Lộc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên