Tag: EDM

Thay vì tụng kinh, nghe giảng pháp trong một không gian thanh tịnh, 'nhà sư EDM' NewJeansNim lại chơi nhạc EDM kết hợp với các thông điệp Phật giáo để thu hút giới trẻ Hàn.

Xẩm, EDM và rap hội tụ trong MV Xẩm Hà Nội

TTO - Vừa dí dỏm đậm chất xẩm dân gian đường phố, vừa rộn ràng chất rap quen thuộc với giới trẻ và nền nhạc EDM cuồng nhiệt, MV Xẩm Hà Nội của ca sĩ Hà Myo đã tạo nên sự phá cách độc đáo khi kết hợp đan xen giữa truyền thống và hiện đại.

Hoaprox bắt tay DJ quốc tế Nick Strand, Mio chia sẻ ca khúc ý nghĩa thời giãn cách xã hội

TTO - Là DJ Việt Nam đầu tiên đạt 2 tỉ lượt nghe với 'Ngẫu hứng', Hoaprox vừa tiếp tục gây chú ý với sản phẩm mới 'With you', kết hợp cùng các nghệ sĩ quốc tế đình đám gồm Nick Strand, Mio và Erik Smaaland.

Hoaprox - người đưa nhạc điện tử Việt Nam vào xếp hạng EDM Châu Á

TTO - Lần đầu tiên, ca khúc nhạc điện tử (EDM) của Việt Nam đứng đầu danh sách 15 bản nhạc EDM được đánh giá hay nhất châu Á trong album "Electric Asia Vol.2: The Best New Hit from Asia".

Sau sự cố chết 7 người ở lễ hội âm nhạc, bao giờ nhạc điện tử trở lại?

TTO - Câu chuyện đau lòng về 7 người chết tại lễ hội âm nhạc ở công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) đã qua hơn 1 tháng. Đến nay, Sở Văn hóa, thể thao Hà Nội vẫn còn tạm ngừng cấp phép cho những chương trình âm nhạc điện tử.

Hở bạo, Tina Tình vẫn xin 'Đừng gọi em là gái hư'

TTO - Sau hai năm gần như 'mất tích', ca sĩ Tina Tình vừa trở lại với một album nhạc điện tử khá bắt tai mang nhan đề 'Đừng gọi em là gái hư'.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đón lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution

TTO - Người dân và du khách sẽ có cơ hội 'quẩy' cùng các nghệ sĩ EDM, DJ nổi tiếng thế giới tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) trong Lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution.

Với EDM, Dương Cầm cũng lấy nước mắt khán giả

TTO - Vươn lên sau bốn tuần thi, đội Dương Hoàng Yến và Dương Cầm đang tạo nên rất nhiều điều thú vị tại cuộc thi Sao đại chiến, nhất là bất ngờ lấy nước mắt khán giả bằng loại nhạc EDM sôi động.

Đang gợi cảm, Tóc Tiên bất ngờ nhu mì

TTO - 'Em không là duy nhất' là bản ballad do nhạc sĩ Lương Bằng Quang viết riêng cho Tóc Tiên, đã được trình diễn lần đầu tiên ngày 19-2 nhưng nay mới được Tóc Tiên chính thức phát hành.

DJ top 10 thế giới Afrojack đến Việt Nam

TTO - DJ top 10 thế giới Afrojack sẽ đến Việt Nam để tham dự Lễ hội âm nhac EDM Tâm điểm ánh nhìn vào ngày 18-12.