30/01/2018 23:38 GMT+7

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu

Q.N.
Q.N.

TTO - Danh sách 30 thí sinh vào bán kết cuộc thi 'Duyên dáng bolero' vừa được tiết lộ vào chiều 30-1 với nhiều gương mặt người đẹp tham gia. Trong đó, giám khảo xuyên suốt của chương trình cũng là một mỹ nhân: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu - Ảnh 1.

Người đẹp Hà Thu là người dẫn dắt toàn bộ chương trình Duyên dáng bolero

Chương trình Duyên dáng bolero bắt đầu tuyển sinh từ đầu tháng 12-2017 và đã tìm kiếm được 30 thí sinh triển vọng vào vòng bán kết. 

Trong đó, có nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả như: người mẫu Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh), Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh, Á Khôi Miss Việt Nam Beauty 2017, Top 50 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Thị Mỹ Tiên, giải Nhất tiếng hát Sea Games 2015 Lâm Gia Linh, giải 3 Tiếng hát truyền hình 2009 Hoàng Ái My, giải 3 Tiếng hát truyền hình 2011 Dương Hoàng Kim Chi…  

Clip 30 người đẹp vào bán kết của chương trình Duyên dáng Bolero 

Tại buổi họp báo chương trình, trong trang phục áo dài, 30 gương mặt của vòng bán kết cũng đã trình diện báo giới TP.HCM và trình diễn như đang tham gia một cuộc thi nhan sắc với những lời giới thiệu về tên tuổi, số đo, nghệ danh...

Duyên dáng Bolero là format mới tìm kiếm những giọng ca nữ bolero hội tụ đủ hai yếu tố thanh và sắc với tiêu chí "giọng ca thăng hoa cùng nhan sắc".

Vậy nên ban tổ chức cũng mời vào "ghế nóng" của chương trình là một mỹ nhân hội đủ khả năng hoạt náo, ca hát và nhảy múa: MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. 

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu - Ảnh 3.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên là giám khảo xuyên suốt của chương trình

Đây cũng là lần đầu tiên Nguyễn Cao Kỳ Duyên làm giám khảo xuyên suốt cho một chương trình ca nhạc trong nước. 

Chị chia sẻ: Với Kỳ Duyên, duyên dáng là yếu tố cần thiết đối với người nghệ sĩ. Chữ "duyên" còn quan trọng hơn chữ "đẹp". Có lẽ vì vậy mà mẹ đặt cho Duyên là Kỳ Duyên chứ không phải Kỳ Đẹp. 

Duyên không phải là một ca sĩ nên không đủ khả năng và kiến thức để đánh giá về âm nhạc nhưng đây không phải là một cuộc thi riêng về âm nhạc mà còn về nhan sắc, sự duyên dáng và tỏa sáng trên sân khấu, về khoản này Duyên tự tin mình có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt, giúp cho các em".

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu - Ảnh 4.

Ca sĩ Mỹ Huyền

Ngoài Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ghế nóng của chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ hải ngoại Mỹ Huyền - một trong các giám khảo chuyên môn về âm nhạc của chương trình. 

Cùng với Mỹ Huyền, ca sĩ Đông Đào cũng là một giám khảo chuyên môn của chương trình. Ngoài các giám khảo nữ, chương trình cũng sẽ có sự tham gia của các giám khảo  khách mời nam.

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu - Ảnh 5.

Ca sĩ Đông Đào - giám khảo chuyên môn của chương trình

Dẫn chương trình Duyên dáng Bolero lại là một mỹ nhân khác: Á hậu Hà Thu - một trong 57 Hoa hậu đẹp nhất thế giới (theo bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Missology), đồng thời là Quán quân của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017

Duyên dáng bolero gồm 13 tập, sẽ phát sóng vào lúc 21h thứ hai hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19-3-2018.  

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu - Ảnh 6.

30 thí sinh ra mắt công chúng và báo giới

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu - Ảnh 7.

Thí sinh - người mẫu Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh), chị em song sinh với hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng có mặt tại vòng bán kết


Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên