Tag: Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hồ Lệ Thu kể chuyện tình Lan và Điệp thời 4.0

Tung một MV không theo trend, Hồ Lệ Thu nói: 'Một vườn hoa có muôn màu sắc, khi vườn hoa có một cái hoa lẻ thì trở thành lạ và hiếm. Mà cái gì lạ và hiếm thì thành quý'.

MC Kỳ Duyên nói khán giả không 'nuôi' nghệ sĩ: Đừng xem thường sức mạnh khán giả?

TTO - Khán giả ngày nay không còn là những người thầm lặng ngưỡng vọng nghệ sĩ nữa. Với mạng xã hội, họ đã trở nên có tiếng nói. Nếu thất vọng về nghệ sĩ, họ có thể bày tỏ quan điểm rất mạnh mẽ.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Thanh Hà... đón Tết cổ truyền ở Việt Nam

TTO - Không ít nghệ sĩ hải ngoại chọn về Việt Nam hoặc bị mắc kẹt lại vì dịch COVID-19 chia sẻ rằng nhân "cơ hội" này, họ sẽ đón Tết cổ truyền ở quê hương, thưởng thức cái Tết quê nhà sau nhiều năm xa cách.

Nghệ sĩ Chí Tài về Việt Nam, 'đi học lại' hiền lành ra sao?

TTO - Giám đốc sân khấu Idecaf Huỳnh Anh Tuấn: "Hồi mới từ Mỹ trở về Việt Nam, gần như suất diễn vở mới nào của Idecaf đều thấy Chí Tài mua vé ngồi hàng ghế đầu chăm chú theo dõi, thậm chí ghi âm lại cách thoại của diễn viên...".

Kỳ Duyên tặng 1000 bộ trang phục bảo hộ, 1500 chai nước rửa tay chống dịch Covid-19

Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng gửi tặng 1000 bộ trang phục bảo hộ và 1500 chai nước rửa tay để gửi các anh chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ canh gác tại các cửa khẩu.

Duyên dáng bolero - khi thi ca hát như thi hoa hậu

TTO - Danh sách 30 thí sinh vào bán kết cuộc thi 'Duyên dáng bolero' vừa được tiết lộ vào chiều 30-1.

Truyền thông Trung Quốc quan tâm đến Hoa hậu Việt Nam

TTO - Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2016 không chỉ thu hút báo đài trong nước, mà còn nhận được sự quan tâm của truyền thông Trung Quốc.

Khiển trách hoa hậu Kỳ Duyên vì hút thuốc lá

TTO - Ngày 5-8, Hội đồng xem xét xử lý vụ việc hoa hậu Kỳ Duyên đưa ra quyết định khiển trách Hoa hậu Kỳ Duyên vì đã có hành vi gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh Hoa hậu Việt Nam.

Xem phim Nữ đại gia: ngọt khúc đầu, đuối khúc cuối

TTO - Sau nhiều trắc trở khách quan và chủ quan, cuối cùng thì bộ phim đầu tiên của MC hải ngoại Kỳ Duyên và đạo diễn Lê Văn Kiệt cũng được ra rạp.

Điểm tin: Chung tay Kết nối yêu thương cho vùng hạn, mặn

TTO - Chương trình nghệ thuật Nước cho vùng hạn mặn, Nữ đại gia phải dời lịch chiếu vì chưa qua cửa kiểm duyệt, Batman v Superman đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng...