23/05/2022 09:00 GMT+7

Duy nhất 25-5: B2bmart tung loạt ưu đãi khủng

T.D.V
T.D.V

Ngày 25-5, B2bmart - sàn thương mại điện tử (TMĐT) hàng đầu trong ngành thiết bị công nghiệp và vật tư phụ trợ chính thức khởi động Flash Sale.

Duy nhất 25-5: B2bmart tung loạt ưu đãi khủng - Ảnh 1.

Sàn TMĐT B2bmart tung loạt ưu đãi khủng dịp Flash Sale 25-5

Với chủ trương "sale trên giá gốc", B2bmart cùng phía nhà bán mang tới hàng ngàn ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng bao gồm:

Giảm giá sản phẩm từ 10 - 49%

Một lượng lớn sản phẩm sẽ được giảm giá từ 10 - 49% so với giá thực tế có trên sàn. Đây được xem là cơ hội hiếm hoi để khách hàng có thể mua được một sản phẩm/ bộ sản phẩm với giá thấp nhất từ trước tới nay.

Freeship toàn sàn

Tất cả đơn hàng sẽ được Freeship (miễn phí vận chuyển) trong suốt thời gian diễn ra chương trình Flash sale. Ngay cả các mặt hàng không nằm trong danh sách sản phẩm Flash sale, khi khách hàng mua cũng đều sẽ được miễn hoàn toàn phí vận chuyển.

Ngoài ra, Flash Sale còn là cơ hội để nhà bán hàng trên sàn B2bmart lan tỏa thương hiệu của mình tới nhiều khách hàng hơn bằng việc xuất hiện trên các banner tại trang chủ của sàn.

Đồng thời, đây là dịp các nhà bán hàng có nhiều cơ hội bán các sản phẩm hiện có và giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm mới của mình khi khách hàng lựa chọn vào xem gian hàng.

25-5 đang tới gần, nhanh tay và đừng bỏ lỡ cơ hội nào!

Chi tiết xem tại: https://b2bmart.vn/flash_sale.html

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên