Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Duy Mạnh nói gì sau trận thua 0-1 của Việt Nam trước Saudi Arabia?

16/11/2021 22:22 GMT+7

TTO – Trung vệ Duy Mạnh cho biết anh và các đồng đội đã nỗ lực hết sức trong trận đấu với Saudi Arabia nhưng vẫn để thua 0-1, đây là điều vô cùng đáng tiếc với đội tuyển Việt Nam.

Duy Mạnh nói gì sau trận thua 0-1 của Việt Nam trước Saudi Arabia? - Ảnh 1.

Đội tuyển Việt Nam đã để thua đáng tiếc 0-1 trước đội tuyển Saudi Arabia trên sân Mỹ Đình tối 16-11 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Được HLV Park Hang Seo thay ra ở phút 59 của trận đấu, trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Duy Mạnh cho biết: "Mọi người nhìn thấy tôi và toàn đội đã thi đấu hết mình nhưng kết quả không được như mong muốn. Chúng tôi đã nỗ lực hết sức nhưng để thua 0-1 là điều rất đáng tiếc".

Đánh giá về tình huống dẫn đến bàn thua của đội tuyển Việt Nam, Duy Mạnh cho biết đó là tình huống bóng xảy ra rất nhanh và tiền đạo của Saudi Arabia là Al Shehri cũng lên lưới đánh đầu rất nhanh. Bóng đi theo kiểu "lá vàng rơi" vô cùng khó chịu vào khung thành Tấn Trường.

Duy Mạnh nói: "Chúng tôi sẽ nhìn nhận bàn thua đó rõ ràng để bảo ban nhau, cải thiện để thi đấu tốt hơn trong những trận đấu tới. Cá nhân tôi thấy hành trình sắp tới của đội tuyển Việt Nam sẽ rất nhiều khó khăn khi tiếp tục phải đối đầu với các đối thủ rất mạnh tại vòng loại World Cup.

Tại AFF Suzuki Cup, các đối thủ Đông Nam Á cũng đã có sự chuẩn bị rất tốt và chúng ta phải nỗ lực để giành kết quả tốt nhất".

Duy Mạnh nói gì sau trận thua 0-1 của Việt Nam trước Saudi Arabia? - Ảnh 2.

Thua Saudi Arabia, tuyển Việt Nam chưa có điểm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 Thua Saudi Arabia, tuyển Việt Nam chưa có điểm ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

TTO - Tối 16-11, tuyển Việt Nam đã để thua Saudi Arabia 0-1 ở lượt trận thứ 6 bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình. Sau 6 lượt đấu, tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm nào.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận