Tag: đường vành đai 3 TPHCM

Thủ tướng chúc Tết, lì xì công nhân trên đại công trường đường vành đai 3 TP.HCM

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên, người lao động đang làm việc xuyên Tết trên công trường đường vành đai 3 TP.HCM.

Phó chủ tịch Bùi Xuân Cường kiểm tra tiến độ vành đai 3, chúc Tết công nhân

4 gói thầu chính đang thi công và đã có kế hoạch thi công xuyên Tết để đảm bảo tiến độ thực hiện dự án.

An Giang báo không thể hỗ trợ cát làm đường vành đai 3 TP.HCM

UBND tỉnh An Giang không thể hỗ trợ cát làm đường Vành đai 3 ở TP.HCM do trữ lượng hiện nay đã phân bổ hết cho các công trình cao tốc trọng điểm.

Đường vành đai 3 TP.HCM: Đầu đã xuôi mong đuôi thông suốt

Chỉ sau một năm được Quốc hội thông qua chủ trương, các địa phương có đường vành đai 3 đi qua đã sẵn sàng cho việc khởi công dự án ngày 18-6.

Có thể khởi công đồng loạt 4 cao tốc phía Nam vào 18-6

Bộ Giao thông vận tải đề xuất Thủ tướng cho khởi công đồng loạt 4 đường cao tốc: Vành đai 3 TP.HCM, Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột, Biên Hòa - Vũng Tàu, Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng vào ngày 18-6 tới.

Vành đai 3 TP.HCM: Đền bù cao nhất 73,3 triệu/m2

Mức bồi thường cao nhất cho dự án vành đai 3 là 73,3 triệu đồng/m2 ở TP Thủ Đức. Đường Nguyễn Xiển, phường Long Bình (vị trí 1) 69,9 triệu đồng/m2...

Đau đầu tìm 14,8 triệu m3 vật liệu cho đường vành đai 3 TP.HCM

Sở Tài nguyên và Môi trường TP.HCM vừa có báo cáo gửi UBND TP về rà soát nguồn cung vật liệu để xây dựng đường vành đai 3 TP.HCM dài hơn 76km.

Giải pháp nào để đảm bảo tiến độ dự án vành đai 3 TP.HCM?

TTO - Đó là một trong những câu hỏi lớn được đặt ra từ khi Quốc hội thông qua nghị quyết về dự án vành đai 3 TP.HCM, cũng là câu hỏi được nêu tại hội thảo về vành đai 3 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Cổng thông tin điện tử Chính phủ tổ chức chiều 2-12.

Đường vành đai 3 TP.HCM: Động lực mới cho các tỉnh phía Nam

TTO - Để phát huy lợi thế của đường vành đai 3 TP.HCM, các địa phương cần ngồi lại với nhau xem xét tận dụng như thế nào, điều chỉnh quy hoạch ra sao để vừa phát huy thế mạnh của các địa phương vừa khai phá được thế mạnh tổng hợp của cả vùng...

Lội bùn, băng rạch cắm cọc đường vành đai 3 TP.HCM

TTO - Để cắm cọc ranh giải phóng mặt bằng dự án vành đai 3 TP.HCM đoạn qua TP Thủ Đức (TP.HCM), tổ cắm cọc phải vận chuyển cọc bằng ghe, lội bùn để tìm vị trí.