Tag: đường ống nước

Nước sạch tại một số khu đô thị mới có thể uống tại vòi như Singapore?

Chất lượng nước sạch do các nhà máy nước Việt Nam sản xuất tương đương với nhiều nước châu Á, châu Âu và có thể uống tại vòi.

Vỡ đường nước nóng tòa nhà ở Nga, 4 người chết thảm, 70 người bị bỏng

Ngày 22-7, Trung tâm thương mại Vremena Goda ở Matxcơva bị vỡ đường nước nóng. Vụ việc làm ít nhất 4 người thiệt mạng theo cách không dám tưởng tượng.

Nhiều nơi ở TP.HCM cúp nước hai ngày cuối tuần

Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) thông báo sẽ cúp nước hai ngày thứ bảy và chủ nhật tại một số quận huyện trên địa bàn TP.HCM để bảo trì định kỳ Nhà máy nước Tân Hiệp.

Khổ sở vì nước chung cư bốc mùi tanh hôi

Một tuần qua, hàng trăm hộ dân tại chung cư The Mansion (xã Phong Phú, huyện Bình Chánh,TP.HCM) bức xúc khi nguồn nước chung cư chuyển màu vàng kèm cặn bẩn, có mùi tanh hôi.

Bể ống nước đường Phạm Văn Đồng, nhiều quận có nguy cơ thiếu nước sinh hoạt

Đường ống nước trên đường Phạm Văn Đồng (phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức) bị bể khiến nhiều hộ dân trên địa bàn phường này bị cúp nước. Nhiều quận lân cận cũng xảy ra tình trạng nước yếu.

Nguy cơ ô nhiễm nguồn nước dùng trong nhà đến từ đâu?

Ống nước bằng nhựa đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhờ sự linh hoạt và chi phí, giá thành thấp. Tuy nhiên, đời sống hiện đại cung cấp thêm nhiều lựa chọn để giảm những nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước ở gia đình.

Nga làm đường ống nước 200km tới vùng Donbass

Các chuyên gia của Bộ Quốc phòng Nga đang xây dựng một hệ thống đường ống dẫn nước dài 200km nối từ vùng Rostov của Nga giáp Ukraine với vùng Donbass bên trong Ukraine.

Chưa dời đường ống nước chiếm hành lang đi bộ cầu Hà Ra

TTO - Đường ống cấp nước chiếm trọn hành lang đi bộ một bên cầu Hà Ra, quốc lộ 1C, TP Nha Trang được lắp đặt tạm để khắc phục sự cố cách đây 4 tháng đến nay vẫn nằm nguyên.

Nước sinh hoạt bỗng đục ngầu như cà phê sữa

TTO - Nhiều hộ dân ở xã Đồng Sơn, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang bức xúc nói những ngày qua, đường ống nước máy của Trạm cấp nước sinh hoạt nông thôn xã Đồng Sơn dẫn đến nhà chị và những hộ dân nơi đây bỗng dưng đục ngầu và đen kịt.

Lớp đất mặt của con đường đang thi công ai đã bán đi?

TTO - Người dân tố đơn vị thi công lắp đặt ống nước đã bán lớp đất mặt sau khi đào bới và thi công bầy hầy. Còn Công ty cổ phần Điện nước An Giang khẳng định do một số người dân tự ý lấy đất đi bán, rồi mượn danh nghĩa của đơn vị thi công.