Tag: đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Bỡ ngỡ vì đường một chiều, có người tăng ga bỏ chạy khi được CSGT nhắc

Sau hai ngày (từ ngày 3-6), đoạn đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TP.HCM) chuyển thành đường một chiều, nhiều người đi đường vẫn còn bỡ ngỡ. Trong đó, một số người vẫn cố tình chạy ngược chiều, tăng ga bỏ chạy khi CSGT nhắc nhở.

Cách đi lại khi 2 đường trung tâm ở TP.HCM thành đường một chiều

Tuổi Trẻ Online giới thiệu sơ đồ cách đi lại tại hai đoạn đường ở trung tâm TP.HCM (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và đường Yersin) thành đường một chiều.

TP.HCM thêm hàng loạt đường một chiều: đủ chuyện để bàn

Mới đây, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo sẽ chuyển hai đoạn đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và đường Yersin (quận 1) thành đường một chiều để khắc phục tình trạng tắc đường.

Điều chỉnh 2 đoạn đường ở trung tâm TP.HCM thành một chiều

Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo điều chỉnh 2 đoạn đường ở trung tâm TP.HCM (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm và đường Yersin) thành đường một chiều.

Cây xanh lớn bật gốc đè sập chuồng thú trong Thảo cầm viên Sài Gòn

TTO - Trong cơn mưa chiều 9-10, một cây xanh lớn trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm (phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) đã bị bật gốc đổ sập vào Thảo cầm viên Sài Gòn.

Bắt quả tang vụ giao dịch heroin 'khủng' nhất ở Hải Phòng

TTO - Ngày 6-12, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy với số lượng "khủng" nhất từ trước đến nay trên địa bàn thành phố, thu giữ 44 bánh heroin.

Video: Thực nghiệm hiện trường vụ phó chánh án TAND quận 4 xâm phạm 'chỗ ở'

TTO - Chiều 4-10, Cơ quan điều tra thực nghiệm hiện trường vụ án 'xâm phạm chỗ ở của người khác' tại nhà 29 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, liên quan đến phó chánh án TAND quận 4.

Những hàng me Sài Gòn

TTO - Sau khi cơn mưa đứt hạt, trời trong dịu mát, đi tản bộ trên đường Pasteur để tận hưởng buổi chiều nhẹ nhưng bỗng dưng những hạt nước từ đâu rơi xuống ướt cả vai.

Xe container bốc cháy sau va chạm, tài xế tử vong

TTO - Hai xe container đã tông nhau trực diện, một xe bốc cháy dữ dội biến dạng hoàn toàn, tài xế trên xe này mắc kẹt bên trong nên đã tử vong.

'Ông Tùng đã thảo văn kiện đầu hàng'

TT - Trong phần tường thuật dưới đây, nhà báo chuyên nghiệp Borries Gallasch đã trả lời một cách chắc chắn về vấn đề gây tranh cãi hàng chục năm qua: người đã thảo lời tuyên bố đầu hàng cho tổng thống Dương Văn Minh.