Tag: đường hoa tết

Đường hoa Tết Đà Nẵng sẽ duy trì đến hết Tết Nguyên tiêu

Đường hoa Tết dọc hai bên bờ sông Hàn sẽ được duy trì, chăm sóc để phục vụ người dân, du khách đến hết 24-2 (Tết Nguyên tiêu).

Rồng ở Đà Nẵng sẽ phun lửa xuyên Tết phục vụ khách tham quan

Dịp Tết này, người dân và du khách không chỉ được tham quan các linh vật rồng ở đường hoa của Đà Nẵng, mà cầu Rồng cũng sẽ phun lửa, phun nước xuyên suốt các đêm Tết phục vụ khách tham quan.

Đường hoa Tết Đà Nẵng, chưa mở cửa đã có nhiều người check-in

Đường hoa Tết của Đà Nẵng dù chưa chính thức mở cửa nhưng đã thu hút đông đảo người dân, du khách đến check-in.

Nhiều bệnh viện chăm lo Tết cho người bệnh

Những ngày cận kề Tết, nhiều người bệnh đang phải điều trị tại bệnh viện chưa thể về sum họp bên gia đình, người thân.

Home Hanoi Xuan 2023 khép lại và truyền cảm hứng cho 'Thành phố Sáng tạo'

Tối ngày 29-01, đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề “Vũ trụ Tết diệu kỳ” đã chính thức khép lại sau gần 20 ngày hoạt động, tăng 4 ngày so với kế hoạch ban đầu.

Trời ấm, người dân Đà Nẵng đi chơi xuân bên vườn hoa xuân sông Hàn

Thời tiết Đà Nẵng bắt đầu ấm lên từ chiều 19-1 nên nhiều gia đình, bạn trẻ đã đổ ra hai bờ sông Hàn để chụp ảnh với vườn hoa xuân vừa mở cửa.

Đàn mèo híp mắt ở Đà Nẵng hút bình luận vì quá dễ thương

Ngày 16-1, các linh vật mèo ở đường hoa Tết Đà Nẵng đã “trình làng” đầy đủ, với nhiều biểu cảm khác nhau khiến cộng đồng mạng tranh luận và thích thú.

17 năm đón Tết trong bệnh viện của người đàn ông chạy thận

TTO - 17 năm chạy thận nhân tạo cũng là ngần ấy thời gian anh Nguyễn Ngọc Em (44 tuổi, quê Đồng Tháp) thiếu vắng những dịp đoàn viên bên gia đình, đặc biệt vào những ngày tết đến xuân về. Và năm nay anh lại ở trong bệnh viện đón tết...

Đà Nẵng tung nhiều lễ hội mùa Tết

Trao đổi với Tuổi Trẻ ngày 9-1, ông Nguyễn Văn Đức - giám đốc kinh doanh Công viên nước nóng trong nhà Mikazuki Water Park 365 tại khu phức hợp Da Nang Mikazuki Resorts & Spa - cho biết sẽ giảm giá vé 40-50% cho du khách đến ngày 28-2.

TTO - Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020 với chủ đề “TP.HCM - Vững tin tiến bước” nhằm gửi thông điệp về ước vọng một thành phố phát triển, quan tâm đến môi trường sinh thái và cộng đồng.