Tag: đường Hai Bà Trưng

Chủ tịch UBND TP Hội An nói gì về việc lấy 'đất vàng' kế bên phố cổ để trồng cây xanh?

Rất nhiều người bất ngờ về việc nhiều khu đất 'kim cương', giá mỗi mét vuông hàng trăm triệu đồng nằm sát bên hông phố cổ được Hội An giải tỏa.

Nhà vệ sinh công cộng trên 4 khu 'đất vàng' quận 1 chính thức hoạt động

Các nhà vệ sinh công cộng lắp đặt trên vị trí 'đất vàng' tại TP.HCM vừa được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu của du khách và người dân.

Mặt bằng để trống cao chưa từng có 3 năm qua tại những 'con đường vàng’ ở TP.HCM?

Mặt tiền các con đường trung tâm TP.HCM được ví đắt như vàng, nhưng tới thời điểm này số lượng mặt bằng để trống cao chưa từng có trong ba năm qua.

Hoang tàn khu đất 'vàng' 2-4-6 Hai Bà Trưng

Khu đất "vàng" 2-4-6 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM có diện tích 6.080m2 bỏ hoang nhiều năm, cây cối mọc um tùm rất lãng phí.

Doanh nghiệp trả mặt bằng hàng loạt

Sức mua giảm sút, chi phí mặt bằng ngốn hết lợi nhuận nên không ít doanh nghiệp phải 'tháo chạy' khỏi các mặt bằng cho thuê ở TP.HCM.

Một số tin tức đáng chú ý: Khách nước ngoài vào Việt Nam qua cảng biển tăng vọt; Cấm nhiều tuyến đường trung tâm TP.HCM vì giải chạy DISTRICT 1 MIDNIGHT RUN 2023.

Nhiều phụ huynh ở TP.HCM đưa con đi mua đồ chơi trước thềm Giáng sinh

Dịp Giáng sinh, nhu cầu mua sắm đồ chơi trẻ em tăng mạnh trong khi hàng loạt các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đã giảm giá sâu các loại đồ chơi với mức giảm 30-50%, thậm chí mua một tặng bốn ngay trước thềm Noel.

Vì FLC, chi ngân sách tiền tỉ cải tạo trụ sở rồi... bỏ hoang

TTO - Tỉnh Gia Lai chi hàng tỉ đồng ngân sách cho 3 sở cải tạo và sửa chữa để di dời trụ sở, tạo điều kiện cho FLC nghiên cứu dự án. Trong đó có trụ sở được cải tạo rồi... bỏ hoang.

Cháy lớn ở tiệm bán tranh tại quận 1, TP.HCM

TTO - Một tiệm bán tranh trên đường Hai Bà Trưng, quận 1 (TP.HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều tiếng nổ lớn phát ra, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Lực lượng PCCC TP.HCM đã dập tắt đám cháy, điều tra nguyên nhân.

Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ ở bến Ninh Kiều nhằm thu hút khách du lịch

TTO - Tối 30-4, UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức ra mắt tuyến phố đi bộ trên các trục đường thuộc khu vực bến Ninh Kiều (phường Tân An). Sự kiện đã thu hút khá đông người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.