Tag: Đường Hai Bà Trưng

Nhiều phụ huynh ở TP.HCM đưa con đi mua đồ chơi trước thềm Giáng sinh

Dịp Giáng sinh, nhu cầu mua sắm đồ chơi trẻ em tăng mạnh trong khi hàng loạt các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đã giảm giá sâu các loại đồ chơi với mức giảm 30-50%, thậm chí mua một tặng bốn ngay trước thềm Noel.

Vì FLC, chi ngân sách tiền tỉ cải tạo trụ sở rồi... bỏ hoang

TTO - Tỉnh Gia Lai chi hàng tỉ đồng ngân sách cho 3 sở cải tạo và sửa chữa để di dời trụ sở, tạo điều kiện cho FLC nghiên cứu dự án. Trong đó có trụ sở được cải tạo rồi... bỏ hoang.

Cháy lớn ở tiệm bán tranh tại quận 1, TP.HCM

TTO - Một tiệm bán tranh trên đường Hai Bà Trưng, quận 1 (TP.HCM) bất ngờ bốc cháy dữ dội, nhiều tiếng nổ lớn phát ra, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi. Lực lượng PCCC TP.HCM đã dập tắt đám cháy, điều tra nguyên nhân.

Cần Thơ ra mắt tuyến phố đi bộ ở bến Ninh Kiều nhằm thu hút khách du lịch

TTO - Tối 30-4, UBND quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức ra mắt tuyến phố đi bộ trên các trục đường thuộc khu vực bến Ninh Kiều (phường Tân An). Sự kiện đã thu hút khá đông người dân và du khách đến tham quan, mua sắm.

Ngày 26-3, TP.HCM điều chỉnh đi lại trên một số tuyến đường trung tâm

TTO - Ngày 25-3, Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông tin về điều chỉnh tổ chức giao thông các tuyến đường ở quận 1 phục vụ Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2022.

Đóng cửa đường sách ở Huế vì bán sách giả, sách lậu

TTO - UBND TP Huế vừa có quyết định chấm dứt việc triển khai thí điểm Đề án Không gian sách đường Hai Bà Trưng (phường Vĩnh Ninh, TP Huế) vì không đảm bảo các nội dung trong đề án đã ký kết.

Tường vàng xưa Hội An đang bị graffiti 'băm nát'

TTO - Rất nhiều những bức tường hoài niệm của phố cổ Hội An đã bị 'những tay chơi đường phố' bôi bẩn bởi những hình vẽ theo phong cách graffiti.

Lấy thép che chắn sau thi công đường

TTO - Tuổi trẻ ngày 13 -3 phản ảnh đường Hai Bà Trưng, TPHCM tái lập mặt đường cẩu thả sau thi công, mặt đường được che tạm bằng tấm sắt lớn.

Cải tạo cống vòm thời Pháp bằng công nghệ không đào của Nhật

TTO - Một đoạn cống vòm xây dựng thời Pháp (kích cỡ 0,8 x 1,6 mét) khu vực trung tâm TP.HCM được cải tạo lại theo phương pháp SPR của Nhật.

Người Sài Gòn ngủ gật giữa dòng xe kẹt cứng 1h sáng 1-1

TTO - Rạng sáng 1-1-2018, ngay sau chương trình bắn pháo hoa đầu năm mới, hầu hết các tuyến đường trung tâm TP.HCM xe cộ kẹt cứng ngắc và nhiều người dựng xe ngay trên đường để... ngủ.