Tag: dưỡng ẩm

Có nên dưỡng da đẹp mùa cuối năm bằng chiêu... khóa ẩm slugging?

Nhân thời tiết hanh khô mùa cuối năm, chị em lại có dịp rầm rộ với trào lưu làm đẹp có tên lạ- slugging /khóa chặt độ ẩm da mặt xuyên đêm.

Chăm sóc da khô bị bong tróc

TTO - Dưỡng ẩm thường xuyên được xem là nguyên tắc vàng trong chăm sóc da, đặc biệt là da khô.

Cách giữ hương thơm quyến rũ của nước hoa trên cơ thể

TTO - Làm thế nào để lưu giữ hương thơm quyến rũ của nước hoa lâu nhất trên cơ thể? Những kiến thức sau đây sẽ giúp bạn sử dụng nước hoa một cách hiệu quả nhất.

Đẩy lùi da sần vỏ cam

TTO - Da sần vỏ cam thường xuất hiện ở những phụ nữ thừa cân và giai đoạn sau tuổi 30. Những kiến thức sau đây có thể đẩy lùi tình trạng này của da.

Bí kíp dưỡng ẩm da hiệu quả

TTO - Các loại mỹ phẩm có tác dụng làm đẹp, nuôi dưỡng da nhưng nếu không dùng đúng cách, làn da sẽ phải gánh chịu những hệ lụy không mong muốn. 

Giữ nét trang điểm tươi xinh lâu phai

TTO - Mồ hôi, khói, bụi, nhiệt độ, không khí… chính là những tác nhân khiến cho lớp kem phấn trang điểm kém bền, dễ bay. Những bí kíp sau sẽ giúp bạn giữ lớp kem phấn trang điểm tươi tắn suốt ngày.

Chăm sóc da trước khi say giấc nồng

TTO - Muốn là chủ nhân của một làn da khỏe đẹp, mịn màng và không tuổi, chăm sóc da trước khi đi ngủ là một công đoạn không thể bỏ qua. Những bí kíp sau đây sẽ giúp bạn tái tạo vẻ đẹp làn da trước khi đi ngủ.

Cho làn da rạng ngời sắc xuân

TTO - Đã lên kế hoạch du xuân, lựa chọn những bộ cánh đẹp nhất, lập danh sách những loại thực phẩm thiết yếu cho ngày tết… nhưng bạn đã có dự định gì cho việc chăm sóc da đầu năm mới này chưa?

Cho tấm lưng đẹp mịn màng

TTO - Một tấm lưng mịn màng, mượt mà và không có sự xuất hiện của mụn trứng cá sẽ là một lợi thế cho bạn gái khi diện những chiếc áo khoe lưng.