Tag: Duolingo

Duolingo: Thú đau thương của vừa chơi vừa học

TTCT - Học ngoại ngữ kiểu "game hóa" như Duolingo có thể trở thành nỗi ám ảnh nếu người học không đủ bản lĩnh vượt qua những yếu tố thiên về chơi nhiều hơn học.

ChatGPT nâng cấp, có thể trả lời dựa trên hình ảnh

Công ty OpenAI ra mắt GPT-4, bản nâng cấp của hệ thống trí tuệ nhân tạo đứng sau trợ lý ảo ChatGPT gây “bão” thời gian qua. GPT-4 hứa hẹn là phiên bản sáng tạo và ít lỗi hơn bản GPT-3,5 tiền nhiệm.

Năm 2021, số người học tiếng Nhật, Hàn, Trung tăng mạnh

TTO - Duolingo, một trong các ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, vừa chia sẻ báo cáo thống kê về việc học ngoại ngữ của người dân toàn cầu năm nay, trong đó có nhiều xu hướng mới rất đáng chú ý.

Thi chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm thời 4.0

Duolingo English Test là đáp án cho bài toán hóc búa 'thi lấy bằng tiếng Anh' đối với những người đi làm không có nhiều thời gian.

Duolingo thay đổi cấu trúc bài học mới, nhiều thách thức hơn

TTO - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí Duolingo vừa thông báo chuyển đổi cấu trúc bài học từ Skill Levels sang Crown Levels (hoặc Crowns) với những thay đổi đáng chú ý.

Rủ bạn học tiếng Anh theo nhóm với Duolingo Clubs

TTO - Ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí nổi tiếng thế giới Duolingo vừa mở thêm tính năng học theo nhóm Duolingo Clubs. Hỗ trợ 22 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt.

Ứng dụng học tiếng Anh chính phủ Mỹ khuyên dùng

TTO - Những ứng dụng di động học tiếng Anh trên smartphone hay tablet sau đây được chính phủ Mỹ khuyên dùng, học miễn phí hoặc chỉ vài USD.

​Tự học ngoại ngữ miễn phí với Duolingo

TT - Ứng dụng tự học ngoại ngữ Duolingo thu hút đến 15 triệu người dùng thường xuyên trong tổng số hơn 38 triệu người tham gia trên toàn thế giới.