Được trọng tài xử thắng, võ sĩ từ chối nhận vì... 'tôi không xứng đáng'

19/10/2020 05:13 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Georgia Guram Kutateladze đã được tổ trọng tài xử thắng cuộc trước "độc cô cầu bại" người Ba Lan Mateusz Gamrot tại UAE ngày 18-10 ở giải UFC Fight Night 180. Nhưng Guram Kutateladze đã từ chối vì cho rằng: "Tôi không xứng đáng".

Võ sĩ Guram Kutateladze từ chối nhận chiến thắng trước đối thủ Mateusz Gamrot vì nghĩ rằng "tôi không xứng đáng" - Nguồn: RT Sports MMA

Mateusz Gamrot (29 tuổi) là võ sĩ rất nổi tiếng người Ba Lan chưa một lần thất bại trước đó và anh cũng đang giữ chức vô địch ở hai hạng cân khác nhau. Còn Guram Kutateladze (28 tuổi) đã 2 lần chiến bại trong 14 trận so tài trước đó. 

Ở trận so tài này, Gamrot cũng được đánh giá cao hơn và quả thật anh đã chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian. 

Theo thống kê Gamrot đã 5 lần quật ngã được Kutateladze trong 3 hiệp đấu, ngoài ra võ sĩ Ba Lan cũng tung ra 151 pha ra đòn với 69 pha chính xác. Còn Kutateladze chỉ có 43 cú đánh chính xác trong tổng số 93 pha ra đòn.

Nhưng khi kết thúc 3 hiệp đấu, Kutateladze lại nhận được điểm số cao hơn từ tổ trọng tài và được xử thắng cuộc. 

Dù vậy, Kutateladze đã từ chối nhận chiến thắng khi nói:  "Tôi là một người trung thực. Tôi và đối thủ của mình là Gamrot đã chiến đấu hết mình, nhưng kết quả không phải là cuộc chiến của tôi". 

Kutateladze còn nói thêm: "Anh chàng này (Gamrot) đã hạ gục tôi bao nhiêu lần ? Tôi rất tiếc phải nói điều đó, nhưng đó không phải là cuộc chiến của tôi. Tôi không biết ban giám khảo chấm điểm như thế nào... Tôi không hài lòng vì đây không phải là chiến thắng tôi chờ đợi". 

Video: Video: 'tuyệt vời bóng đá Đức': HLV chỉ đạo cầu thủ 'sút vào lưới nhà' để... 'trả bàn thắng'

TTO - Một tình huống rất đẹp trên sân cỏ Đức đã được đề cử cho danh hiệu Fair-play, khi HLV Ramon Gehrmann chỉ đạo các cầu thủ Stuttgarter Kickers tự đá vào lưới nhà để trả lại bàn thắng cho đối thủ FC Nottingen ở Giải hạng 5 của Đức.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận