08/11/2023 08:00 GMT+7

Dược Imexpharm gắn kết khách hàng bằng chuỗi hội nghị

Imexpharm tổ chức hội nghị khách hàng 2023 phối hợp với các chuyên gia đầu ngành để chia sẻ và tư vấn các kiến thức sản phẩm chuyên sâu, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dược Imexpharm gắn kết khách hàng bằng chuỗi hội nghị - Ảnh 1.

Imexpharm tận tâm chăm sóc khách hàng thông qua nhiều chương trình và hoạt động

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên và quan trọng của công ty dược Imexpharm dành cho đối tác, khách hàng cả nước. 

Năm 2023, với chủ đề "Vững tin đồng hành - Bứt phá vươn xa", chuỗi sự kiện được dự kiến tổ chức tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam với sự góp mặt của 6.000 khách mời là các chuyên gia hàng đầu trong ngành dược, cùng đối tác và các nhà thuốc lớn, phòng khám uy tín tại địa phương.

Gắn kết nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Chuỗi sự kiện không chỉ thể hiện thông điệp rõ ràng về sự hợp tác, đồng hành của doanh nghiệp đối với khách hàng, mà còn là dịp để công ty tôn vinh và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tín nhiệm, đồng lòng đồng sức kiến tạo nên những giá trị thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Dược Imexpharm gắn kết khách hàng bằng chuỗi hội nghị - Ảnh 2.

PGS.TS.BS Trần Văn Ngọc - chủ tịch Liên Chi Hội Hô hấp TP.HCM, phó chủ tịch Hội Phổi Việt Nam - chia sẻ tại hội nghị khách hàng Imexpharm 2023

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là việc đồng hành cùng các chuyên gia y tế đầu ngành, trong đó có PGS.TS.BS Trần Văn Ngọc - chủ tịch Liên Chi Hội Hô hấp TP.HCM, phó chủ tịch Hội Phổi Việt Nam.

Các chuyên gia đã lần lượt chia sẻ các đề tài "Sử dụng kháng sinh hợp lý trong viêm họng, viêm mũi xoang và viêm tai giữa cấp" và "Liên quan giữa nhiễm trùng tai mũi họng và viêm phổi cộng đồng".

Tại các sự kiện, khách mời tham dự được chia sẻ những kiến thức hữu ích, thực tiễn trong tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan đến nhiễm trùng tai mũi họng và viêm phổi cộng đồng - một trong những hoạt động khoa học tâm huyết mà Imexpharm đã tập trung xây dựng trong suốt 46 năm phát triển của mình.

Hơn nữa, đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp với hiệp hội, cơ quan đầu ngành cùng các đối tác uy tín trong lĩnh vực y dược tại các địa phương để triển khai thêm hơn nhiều hội nghị khách hàng, đồng thời mang đến những kiến thức mới với tính ứng dụng cao, góp phần hỗ trợ công tác điều trị hiệu quả.

An tâm hợp tác vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Với tham vọng thay thế dược phẩm nhập khẩu, công ty không chỉ đầu tư sản phẩm chất lượng cao, mà hiện đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn châu Âu. 

Quy mô với 6 nhà máy, bao gồm: Các dây chuyền đạt chuẩn EU-GMP và đạt chuẩn WHO-GMP; nhằm phục vụ công tác sản xuất và cung ứng ra thị trường đa dạng sản phẩm, đạt chất lượng để phục vụ tốt việc điều trị cho cả OTC và ETC.

Tuy đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong quá trình hoạt động, đơn vị vẫn không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi rào cản, tiếp tục nghiên cứu và phát triển để cung ứng những sản phẩm tốt nhất đến thị trường tiêu dùng.

Mong muốn bày tỏ lòng cảm kích dành cho khách mời, đại diện Imexpharm chia sẻ: "Với sự ủng hộ và quan tâm từ phía bộ ban ngành dành cho lĩnh vực y dược ngày càng tích cực, cùng sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác thân thiết, năm 2023, công ty vinh dự được tạp chí Forbes trao giải thưởng Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2023 và vào Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2023 do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn.

Điều này không chỉ thể hiện được vị thế hàng đầu của đơn vị trong lĩnh vực này, mà còn mở ra cơ hội lớn để chúng tôi tự tin triển khai kế hoạch đột phá và mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà đầu tư hay các đơn vị phân phối trong và ngoài nước".

Cơ hội hợp tác kinh doanh bền vững cùng Imexpharm

Với mục tiêu "Lấy khách hàng làm trung tâm", Imexpharm luôn lắng nghe và không ngừng phát triển toàn diện để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành dược.

Tại hội nghị, doanh nghiệp đề cập đến mối quan hệ song phương với đối tác, khách hàng thông qua những chia sẻ quan trọng về định hướng phát triển, các giải pháp cải tiến chương trình bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp đề cập kết quả tăng trưởng vượt trội trong nửa đầu năm 2023 trên kênh OTC và ETC (thuốc ETC là thuốc mà dược sĩ chỉ phân phối theo đơn đặt hàng của bác sĩ, trợ lý bác sĩ hoặc y tá có trình độ; thuốc OTC là thuốc mà người tiêu dùng có thể tự đặt mua). 

Với tổng doanh thu tăng trưởng ở mức 37,4% cho 6 tháng đầu năm, đơn vị dự kiến doanh thu cả năm 2023 sẽ đạt mức khoảng 2.000 tỉ đồng, trong đó đạt tăng trưởng 24% cho doanh thu và 36% cho lợi nhuận trước thuế.

Đại diện Imexpharm phát biểu: "Mỗi khách hàng, mỗi đối tác đều là nền tảng vững chắc để tạo nên sự thành công của chúng tôi. Hội nghị khách hàng 2023 là cơ hội để các đơn vị gặp gỡ, trao đổi với nhau về cơ hội, thách thức kinh doanh. 

Từ đó, công ty sẽ cùng các khách hàng và đối tác thân thiết của mình thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng bằng những giải pháp an toàn, hiệu quả, để cùng góp phần phát triển bền vững hơn cho ngành y dược Việt Nam".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên