07/07/2023 08:00 GMT+7

Dùng vị thuốc dân gian giúp an thần, ngủ ngon

Hiện nay, nhiều người mắc chứng mất ngủ, khiến cơ thể bị suy nhược và mệt mỏi dài ngày. Nguyên nhân phần nhiều đến từ việc hệ thần kinh hoạt động không ổn định.

Mất ngủ gây nhiều hậu quả khôn lường cho sức khoẻ

Mất ngủ gây nhiều hậu quả khôn lường cho sức khoẻ

Hệ thần kinh là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể chúng ta, bởi chúng chi phối hầu hết các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều trường hợp rối loạn hệ thần kinh thực vật làm suy giảm sức khỏe. Đây là lý do khiến làm việc không hiệu quả cũng như suy giảm sức đề kháng, tạo môi trường cho nhiều mầm bệnh phát triển.

Bên cạnh việc duy trì một chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học, thì việc bổ sung chất dinh dưỡng tốt cho hệ thần kinh là hết sức cần thiết.

Theo y học cổ truyền, hợp hoan bì hỗ trợ cải thiện chứng suy nhược thần kinh, rối loạn lo âu, mất ngủ kéo dài và đã được y học hiện đại chứng minh.

Dùng vị thuốc dân gian giúp an thần, ngủ ngon - Ảnh 2.

Cây hợp hoan bì

Một vị thuốc cho việc điều trị chứng mất ngủ khác không thể bỏ qua chính là phục thần. Theo Đông y, đây là một loại thuốc có vị ngọt nhạt, tính bình, không độc. Phục thần có tác dụng: dưỡng tâm; lợi tiểu; trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể; định tâm an thần… Vì thế nó rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị mất ngủ, dưỡng thần, hoạt huyết và bổ phế.

Bình vôi cũng là một dược liệu tốt cho những ai bị mất ngủ. Bình vôi được nghiên cứu chỉ ra có hoạt chất rotundin, có tác dụng gây ngủ, an thần. Còn theo y học cổ truyền, cây bình vôi có vị ngọt đắng, tính lương, có tác dụng chữa mất ngủ, suy nhược thần kinh.

Lá vông nem có vị đắng nhạt, hơi chát, tính bình, có tác dụng ức chế hệ thần kinh trung ương, làm an thần, gây ngủ. Lá vông nem được dân gian dùng để chữa mất ngủ, trằn trọc nhức đầu.

Những loại thảo dược trên đều có công dụng tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ. Tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm nếu sử dụng không có sự hướng dẫn từ thầy thuốc.

Phục Thần Đan hỗ trợ cải thiện chứng khó ngủ và dưỡng tâm an thần

Các nhà nghiên cứu đã chọn lọc các thành phần có lợi và loại bỏ những độc tố từ các loại thảo dược trên, tạo ra Phục Thần Đan.

Phục Thần Đan hỗ trợ ngủ ngon giấc

Phục Thần Đan hỗ trợ ngủ ngon giấc

Phục Thần Đan có thành phần từ thiên nhiên như: Bình vôi, vông nem, hợp hoan bì, phục thần, liên tâm, đan sâm, ngũ vị tử, bạch thuật và nhiều thảo dược khác. Tất cả cùng tạo nên một sản phẩm dưởng tâm an thần, hỗ trợ ngủ ngon giấc, cải thiện triệu chứng mệt mỏi, bồn chồn, mất ngủ.

Xem thêm thông tin về Phục Thần Đan tại đây: https://phucthandan.com/phuc-than-dan/

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Health Promotion

Hotline 24/7: 0965960916

GPQC: 2099/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên