Chủ nhật, ngày 11 tháng 4 năm 2021

Dùng súng tự chế bắn ba người bị thương

03/09/2017 09:41 GMT+7

TTO - Hai nghi phạm trong vụ dùng súng gây án khiến ba người bị thương tại địa bàn thôn 5, xã Hoàng Sơn, huyện Nông Cống, Thanh Hóa ngày 31-8 đã ra đầu thú và giao nộp hung khí.

Dùng súng tự chế bắn ba người bị thương - Ảnh 1.

Hai nghi phạm Nguyễn Khắc Hảo, Lê Bá Sơn và hai khẩu súng tự chế gây án vừa giao nộp cho Công an huyện Nông Cống - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa cho biết chiều qua 2-9, hai nghi phạm trong vụ sử dụng súng bắn 3 người bị thương ở xã Hoàng Sơn đã ra đầu thú và giao nộp hai khẩu súng tự chế là hung khí gây án.

Vụ việc xảy ra ngày 31-8. Hai nghi phạm là Nguyễn Khắc Hảo (35 tuổi, trú tại xã Quảng Thịnh) và Lê Bá Sơn (26 tuổi, trú tại phường Đông Hải), đều ở TP Thanh Hóa.

Khai nhận ban đầu của hai nghi phạm tại cơ quan công an cho thấy động cơ gây án là mâu thuẫn cá nhân.

Cụ thể, trưa 31-8, Sơn và Hảo mang theo hai khẩu súng tự chế đi lên huyện miền núi Như Thanh để săn bắn chim. Khi đi đến cầu Quán Nam (xã Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa), Sơn và Hảo rủ thêm ba người bạn khác cùng đi.

Trên đường đi vào huyện Như Thanh, đến địa bàn xã Hoàng Sơn, Hảo phát hiện anh Cao Đình Việt là người có mâu thuẫn với mình trước đây đang ngồi trên taxi, nên đã chủ động dừng xe này lại, yêu cầu anh Việt xuống xe để nói chuyện.

Nhưng anh Việt không xuống xe, lập tức Hảo cùng nhóm bạn đi cùng dùng súng săn bắn vào xe taxi làm ba người trong xe bị thương, gồm cả anh Việt.

Công an huyện Nông Cống hiện đang truy bắt các đối tượng còn lại trong vụ án, đồng thời điều tra làm rõ vụ việc.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận