Thứ 2, ngày 25 tháng 10 năm 2021

Dựng cột viễn thông, 4 người bị điện giật chết

26/06/2018 23:00 GMT+7

TTO - Một nhóm người ở huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, đang dựng cột điện viễn thông thì không may bị va chạm với đường dây điện khiến 4 người bị tử vong.

Dựng cột viễn thông, 4 người bị điện giật chết - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc - Ảnh: ĐĂNG KHOA

Tối 26-6, thông tin từ lãnh đạo UBND huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, cho biết trên địa bàn xã Hạ Sơn vừa xảy ra sự cố điện giật làm 4 người tử vong khi thi công cột viễn thông.

Thông tin ban đầu, chiều 26-6 khi nhóm công nhân đang dựng cột bêtông viễn thông thì va vào, làm đứt đường dây điện 35KV khiến 4 người tử vong và 2 người bị thương ở địa phận xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp.

Bốn người tử vong đều ngụ xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp gồm Trương Minh Tuấn (34 tuổi, cán bộ địa chính xã Hạ Sơn), Bùi Văn Tý (41 tuổi), Trương Văn Toàn (37 tuổi) và Trương Văn Quân (32 tuổi).

Công ty Điện lực Nghệ An cho hay, hện điện lực huyện Quỳ Hợp đang vào hiện trường xử lý sự việc chưa báo cáo bằng văn bản.

Công an tỉnh Nghệ An đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Sửa môtơ bơm nước, hai cha con bị điện giật tử vong Sửa môtơ bơm nước, hai cha con bị điện giật tử vong

TTO - Sau khi hai cha con ra chòi trong vườn sửa lại môtơ điện để bơm nước tưới cây, một người dân trong xóm đi ngang thấy 2 cha con nằm chết dưới mương nên báo người nhà và công an.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận