Thứ 3, ngày 21 tháng 9 năm 2021

Tắm ở bể bơi Quân khu 4, một phụ nữ bị điện giật nhập viện

17/05/2018 10:54 GMT+7

TTO - Trong lúc tắm tại bể bơi Quân khu 4 đóng tại phường Trường Thi, TP Vinh (Nghệ An), chị Lê Thị Hoài Thu bị điện giật phải nhập viện cấp cứu.

Tắm ở bể bơi Quân khu 4, một phụ nữ bị điện giật nhập viện - Ảnh 1.

Chị Lê Thị Hoài Thu bị điện giật khi tắm ở bể bơi Quân khu 4, hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa TP Vinh sáng 17-5 - Ảnh: DOÃN HÒA

Sáng 17-5, thiếu tá Lê Văn Sơn - trưởng công an phường Trường Thi - cho biết tại bể bơi Quân khu 4 đóng trên địa bàn phường này vừa xảy ra một vụ rò rỉ điện khiến một phụ nữ đang bơi bị điện giật, phải nhập viện cấp cứu.

Cụ thể, khoảng 18h30 chiều 16-5, chị Lê Thị Hoài Thu (33 tuổi, ngụ phường Lê Mao, TP Vinh) cùng chồng và con đến bể bơi Quân khu 4 để tắm. Đang tắm thì bất ngờ chị Thu bị điện giật.

Nghe thấy tiếng kêu cứu của vợ, chồng chị là anh Nguyễn Hải Hùng (38 tuổi) vội kéo vợ lên bờ và gọi đội cứu hộ bể bơi tới sơ cứu, ngắt nguồn điện. Chị Thu được chuyển tới Bệnh viện đa khoa TP Vinh cấp cứu ngay sau đó.

Thời điểm xảy ra vụ việc đang có gần 100 người lớn, trẻ nhỏ đang tắm tại bể bơi. Mọi người đều rất hoảng loạn.

Chị Lê Thị Hoài Thu kể lại khoảnh khắc bị điện giật khi tắm ở bể bơi Quân khu 4 - Video: DOÃN HÒA 

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là máy bơm lọc nước bị rò điện dẫn đến nhiễm điện xuống khu vực chị Thu đang tắm.

Đến sáng 17-5, chị Thu đã có tiến triển tốt sau khi được điều trị tại bệnh viện. Các bác sĩ cho biết chị có thể xuất viện về nhà trong hôm nay.

Hồ sơ vụ việc hiện đã được chuyển cho Quân khu 4 điều tra theo thẩm quyền. Được biết, bể bơi này thuộc quản lý của Quân khu 4 và đơn vị đã cho ông Cao Chân Chính (58 tuổi, ngụ phường Trường Thi) thuê lại từ tháng 4-2018.

Tắm ở bể bơi Quân khu 4, một phụ nữ bị điện giật nhập viện - Ảnh 3.

Bể bơi Quân khu 4, nơi xảy ra sự việc nhiễm điện - Ảnh: DOÃN HÒA

Tạm dừng hoạt động bể bơi có một bé trai chết đuối Tạm dừng hoạt động bể bơi có một bé trai chết đuối

TTO - Sau vụ đuối nước khiến một bé trai 9 tuổi tử vong khi học bơi tại khách sạn Vinh Plaza sáng 28-6, Công ty cổ phần thương mại Vinh Plaza, Nghệ An, đã tạm dừng hoạt động bể bơi, làm rõ trách nhiệm các cá nhân liên quan.

DOÃN HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận