22/07/2023 17:00 GMT+7

Đừng bỏ lỡ giai đoạn ‘vàng’ để trẻ học tiếng Anh hiệu quả

iSMART xây dựng chương trình học theo định hướng học tiếng Anh thông qua lăng kính môn Toán và Khoa học, đồng thời ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp kích thích sự phát triển não bộ của trẻ trong giai đoạn “vàng” 6 - 10 tuổi.

Đừng bỏ lỡ giai đoạn ‘vàng’ để trẻ học tiếng Anh hiệu quả - Ảnh 1.

Trẻ học tiếng Anh hiệu quả tại thời điểm ‘vàng’ 6-10 tuổi

Giai đoạn "vàng" để học tiếng Anh

Một số nghiên cứu cho thấy giai đoạn 6-10 tuổi, khi trẻ bước chân vào bậc tiểu học, sẽ thích hợp để tiếp thu và học tiếng Anh một cách bài bản. Trong giai đoạn này, trẻ có khả năng học hỏi ngôn ngữ một cách tự nhiên, hình thành kỹ năng nghe, nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy tốt hơn.

Đây cũng là giai đoạn mà trẻ tự tin với tiếng Việt và đã sẵn sàng để khám phá những ngôn ngữ và văn hóa khác nhau trên thế giới.

Trong giai đoạn này, cha mẹ và thầy cô có thể cung cấp cho trẻ những trải nghiệm phong phú để kích thích não bộ, giúp con phát triển trí lực.

Việc học tiếng Anh cho trẻ ở độ tuổi từ 6-10 tuổi cần lưu ý một số điểm quan trọng.

Đầu tiên, trẻ cần cân bằng giữa việc học tập, trải nghiệm và vui chơi để tìm ra đam mê học tập. Trẻ dễ dàng nắm bắt một ngôn ngữ mới tốt hơn người lớn. Trái ngược với người lớn, trẻ thường không cần các giờ học tuần tự, mà cần "bị" cuốn hút bởi những điều mới mẻ và thú vị. Quá trình học tập nên đa dạng và năng động, tránh quá nhiều lý thuyết khô khan.

Thứ hai, cần quan tâm đến phương pháp tích hợp nội dung và ngôn ngữ. Chương trình mới kết hợp tiếng Anh với các môn khác như Toán và Khoa học. Điều này giúp trẻ phát triển khả năng tư duy sáng tạo và logic. Học tiếng Anh thông qua các môn này còn giúp trẻ phát triển kiến thức toàn diện và tiệm cận xu hướng STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

Thứ ba, tích hợp công nghệ vào quá trình giảng dạy và học tập giúp trẻ rèn được các kỹ năng công nghệ - chìa khóa mở cửa tương lai.

Giúp con tự tin trở thành công dân toàn cầu

Dựa vào những đặc điểm trong quá trình phát triển não bộ ở trẻ, nhiều chương trình được xây dựng nhằm giúp trẻ học tiếng Anh tốt và hiệu quả hơn thông qua môn Toán, Khoa học và ứng dụng công nghệ trong giảng dạy.

Đừng bỏ lỡ giai đoạn ‘vàng’ để trẻ học tiếng Anh hiệu quả - Ảnh 2.

Học tiếng Anh qua Toán và Khoa học giúp trẻ phát triển tư duy logic

Học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học giúp trẻ phát triển tư duy logic, tích lũy lượng từ vựng phong phú và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.

Công nghệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bằng cách sử dụng công nghệ trong việc học tiếng Anh, trẻ sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng công nghệ để chuẩn bị cho tương lai số.

Từ các yếu tố trên, chương trình học tiếng Anh của iSMART đã được thiết kế phù hợp với sự phát triển não bộ của trẻ, đáp ứng giai đoạn vàng, giúp học tiếng Anh hiệu quả cũng như phát triển các kỹ năng công nghệ và các kỹ năng cần thiết khác để giúp con tự tin trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ giai đoạn ‘vàng’ để trẻ học tiếng Anh hiệu quả - Ảnh 3.

Chương trình học tiếng Anh của iSMART giúp kích thích sự phát triển não bộ ở trẻ

Với chương trình của iSMART, không chỉ giúp trẻ học tiếng Anh một cách hiệu quả mà còn có thể phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy logic, khả năng sáng tạo và kỹ năng công nghệ. Đây là những yếu tố quan trọng giúp trẻ em có khởi đầu học tập tốt, tạo nền móng vững chắc để bứt phá vươn cao.

Đặc biệt, chương trình này đã đạt được kiểm định Cognia, khẳng định chất lượng giáo dục của mình.

iSMART - dạy tiếng Anh qua Toán và Khoa học:

- Chương trình học tiếng Anh qua môn Toán và Khoa học cho con nền tảng kiến thức vững chắc, hoàn thiện kỹ năng và khai mở tư duy.

- Hệ sinh thái công nghệ giáo dục toàn diện giúp con nới lỏng những giới hạn về môi trường học tập, giúp con học tập và sinh hoạt trong ngôn ngữ toàn cầu bất kể địa lý.

- Áp dụng phương pháp tiệm cận STEM, góp phần phát triển toàn diện kỹ năng cần thiết của công dân thế kỷ 21.

- Chương trình được kiểm định chất lượng bởi Cogina - Tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới.

Chọn iSMART, đồng hành cùng con bạn khởi đầu hành trình học tập để bứt phá mọi giới hạn, tự tin chinh phục tương lai.

iSMART Education - Chương trình học tiếng Anh qua Toán và Khoa học

Đơn vị Edtech tiên phong ứng dụng công nghệ vào trong giáo dục

Website: https://bit.ly/3qTNlVo

Hotline tư vấn: 19000 888 93

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên