Tự giới thiệu

Đức Phúc nổi bật trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới mang tinh thần thanh xuân trẻ trung

24/07/2020 13:25 GMT+7

Với vai trò mới, Đức Phúc khẳng định sự trưởng thành của cá nhân và cũng bật mí những dự án cực 'khủng' đang được ấp ủ dành cho giới trẻ GenZ.

Chiều 22-7, tại buổi họp báo ở Hà Nội, thương hiệu xe máy điện Yadea đã chính thức công bố Đức Phúc trở thành Đại sứ thương hiệu cho dòng xe Xmen Neo của hãng.

Đức Phúc nổi bật trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới mang tinh thần thanh xuân trẻ trung - Ảnh 1.

Đức Phúc tại buổi công bố Đại sứ thương hiệu của Yadea vào ngày 22-7 tại Hà Nội

Chia sẻ trong buổi họp báo, Đức Phúc tự hào gọi đây là "một bước tiến dài trong sự nghiệp của Phúc, cũng là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của mình, khi mình được nhãn hàng tin tưởng, đặc biệt lại là thương hiệu xe máy điện hàng đầu thế giới giao trọng trách lớn như vậy".

Năm năm trong nghề, Đức Phúc từng có xuất phát điểm nhận nhiều ý kiến trái chiều công chúng. Thế nhưng, anh luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân và tự tin bộc lộ cá tính nhiều hơn nữa. Chàng ca sỹ trẻ liên tục biến hóa trong từng sản phẩm âm nhạc mới với những concept không đụng hang hay chăm chỉ xuất hiện trên các show giải trí để bộc lộ cái duyên ăn nói tự nhiên nhưng đầy hài hước và thu hút của mình.

Dịp này, Đức Phúc cũng hé lộ các dự án mới, trong đó có phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn với sự góp mặt của "nữ hoàng Youtube" Hậu Hoàng.

Đức Phúc nổi bật trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới mang tinh thần thanh xuân trẻ trung - Ảnh 2.

Thông qua dự án Thanh xuân của tôi là bạn, Đức Phúc gửi lời nhắn nhủ tới các fan trẻ tuổi rằng: "Thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người, từng khoảnh khắc của hiện tại chính là thanh xuân bất tận của mỗi chúng ta. Vậy hãy làm điều mình thích, mở lòng với bạn bè xung quanh, sống trọn vẹn tận hưởng từng phút giây. Hãy tìm cho mình những chiến hữu, những người bạn đồng hành để cùng tạo nên thanh xuân tuyệt vời".

Với Đức Phúc, thanh xuân chính là tình bạn, là sự gắn kết đồng hành. Tuy có chút tiếc nuối vì "hồi còn đi học, vẫn còn rụt rè nên có nhiều điều tiếc nuối mà mình chưa từng làm", nhưng Đức Phúc vẫn may mắn khi không cô độc trên con đường sự nghiệp. Anh luôn có được sự đồng hành từ những đồng nghiệp thân thiết, luôn giúp đỡ anh vượt qua mọi khó khăn, đặc biệt là tình bạn của gia đình Hoa dâm bụt đã quá quen thuộc và luôn được khán giả yêu mến.

Đức Phúc nổi bật trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới mang tinh thần thanh xuân trẻ trung - Ảnh 3.

Đức Phúc và Hậu Hoàng với phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn sẽ ra mắt vào ngày 27-7 tới


Đức Phúc nổi bật trong vai trò Đại sứ thương hiệu mới mang tinh thần thanh xuân trẻ trung - Ảnh 4.

Đức Phúc và Hậu Hoàng với phim ngắn Thanh xuân của tôi là bạn sẽ ra mắt vào ngày 27-7 tới


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận