Thông tin doanh nghiệp

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương

26/11/2021 06:00 GMT+7

Đức Phát Center là dự án khu đô thị nằm tại trung tâm huyện Bàu Bàng, tọa lạc trên hai mặt tiền đường là tuyến quốc lộ 13 và DH516, thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương - Ảnh 1.

Đường Mỹ Phước Tân Vạn Nối dài đã hoàn thiện kết nối Bàu bàng di chuyển nhanh chóng

Bàu Bàng hiện đang là địa phương có tốc độ phát triểncông nghiệp nhanh nhất của tỉnh Bình Dương. Nguyên nhân chính của sự phát triển này là do nguồn đất rành cho phát triển Công nghiệp của Bàu Bàng còn nhiều, hạ tầng được kết nối đồng bộ, Bàu Bàng đã hình thành và phát triển nhiều khu công nghiệp quy mô lớn, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của các tập đoàn đa quốc gia. Điển hình như khu công nghiệp, đô thị Bàu Bàng có quy mô 3.200ha, Khu công nghiệp công nghệ cao Bàu Bàng 900ha, KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha.Ngoài ra, Khu công nghiệp Tân Bình đang mở rộng giai đoạn 2 về phía huyện Bàu Bàng với tổng diện tích hơn 1000 ha… đang hứa hẹn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian tới. Không chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư sản xuất, Bàu Bàng còn được đánh thức bởi hàng loạt công trình hạ tầng như: Quốc lộ 13, đường Mỹ Phước - Tân Vạn – Bàu Bàng, đại lộ Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng, đường Hồ Chí Minh, đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Chơn Thành...

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương - Ảnh 2.

Dự án Đức Phát Center hạ tầng đồng bộ, nằm ngay mặt tiền quốc lộ 13

Sự phát triển mạnh mẽ về công nghiêp, hạ tầng đô thị kéo theo đó là một lượng lớn chuyên gia, người lao động đổ về Bàu Bàng sinh sống và lập nghiệp khiến cho nhu cầu về nhà ở không ngừng tăng cao. Đây chính là động lực rất lớn cho các dự án bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền và nhà ở thương mại trong các dự án khu đô thị, khu dân cư.

Đón đầu xu hướng đó chủ đầu tư công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư Đức Phát đã đầu tư dự án Đức Phát Center với quy mô 5,9 ha gồm 311 căn nhà phố thương mại thuộc thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương

Đức Phát Center - Nơi hội tụ tinh hoa cuộc sống

Dự án Đức Phát Center nằm ở vị trí trung tâm của các tuyến giao thông huyết mạch và kết nối vùng mạnh mẽ như đường Vành đai 5, đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên,… Những công trình này trong tương lai sẽ hình thành nên một hệ thống kết nối đồng bộ giữa các khu công nghiệp lớn của tỉnh, vùng kinh tế trọng điểm phía nam, là động lực thúc đầy phát triển kinh tế - xã hội của Bàu Bàng, đồng thời gia tăng giá trị bất động sản cho dự án.

Đức Phát Center - Điểm sáng cơ hội đầu tư đất nền Bình Dương - Ảnh 3.

Hạ tầng đầy đủ vững chắc cho phát triển công nghiệp

Nơi đây cũng chính là cửa ngõ dẫn vào khu công nghiệp, đô thị Bàu Bàng có quy mô 3.200ha, Khu công nghiệp công nghệ cao Bàu Bàng 900ha, KCN Cây Trường 700ha, KCN Lai Hưng 600ha.Ngoài ra, Khu công nghiệp Tân Bình đang mở rộng giai đoạn 2 về phía huyện Bàu Bàng với tổng diện tích hơn 1000 ha

Với vị trí đắc địa, dự án Đức Phát Center dễ dàn tiếp cận đến các chuỗi tiện ích hiện hữu.

Từ dự án Đức Phát Center đến chợ Bàu Bàng chỉ với 2 phút di chuyển

Ngoài ra, dự án còn có vị trí liền kề với các khối trường học, như nằm cạnh trường THCS Lai Uyên và 5 phút trường THPT Bàu Bàng

Từ dự án chỉ mất 2 phút để đến các địa điểm như trung tâm hành chính Bàu Bàng, bến xe, cụm ngân hàng, Bưu điện, điện lực và 5 phút để đến trung tâm y tế Bàu Bàng, …

Đặc biệt, trong nội khu dự án, chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước được bố trí âm, trang thiết bị, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trên các tuyến đường, công viên cây xanh và nhiều dịch vụ tiện ích khác…tạo không gian sống lý tưởng cho dự án.

Về pháp lý, dự án có pháp lý đầy đù, minh bạch và đúng quy định của pháp luật. Đặc biệt dự an đã được UBND tỉnh ra quyết định số 3909/QĐ-UBND, ngày 27 tháng 12 năm 2019, về việc cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư xây dựng hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án.Hiện nay đã có trích lục từng nền riêng để chuẩn bị ra sổ cho khách hàng. Đây chính là một trong những yếu tố vô cùng hấp hẫn mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ.

Liên hệ ngay:

Hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Địa ốc Hoa Sen, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Sao Đỏ, Công ty Cổ phần Hdreal Holdings đang là những đơn vị phân phối chính thức của dự án Đức Phát Center - Bàu Bàng.

Trong đó, với sự hỗ trợ chủ đầu tư uy tín, các công ty phân phối sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường bất động sản.

Khi giao dịch sản phẩm dự án Đức Phát Center, khách hàng được hưởng nhiều chương trình chiết khấu thanh toán lên đến từ 10 đến 20 chỉ vàng và nhiều chính sách ưu đãi khác khi khách mua từ 2 sản phẩm trở lên. Đồng thời khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị với số tiền chưa đến 500 triệu đồng là có cơ hội sở hữu tài sản, khách được trả góp không lãi suất lên đến 180 ngày. Hàng tuần sẽ có xe đưa rước khách đi xem dự án miễn phí, chương trình buốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị hấp dẫn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận