Tag: Đức Hùng

Bài hát Việt tháng 6: Tác giả cũ trở lại

TTO – Live show tháng 6 của chương trình Bài hát Việt sẽ diễn ra ngày 27-6-2014.

Ăn bánh tráng và gà nướng ở Malaysia

TTO - Mẹ ơi, khi nào mình lại đi Malaysia? Đó là câu hỏi mà cậu con trai của tôi mỗi khi sang hè lại hỏi. Cậu bảo, cậu muốn ăn bánh tráng với nước sốt và gà nướng Tandoori.

"Trai bản" nhí

TTO - Cậu bé ở tiểu khu Pa Khen, thị trấn nông trường Mộc Châu (Sơn La) đang loay hoay tập đi với chiếc xe đạp cao gần bằng người mình trong vườn mận.

E thẹn

TTO - Hai cô bé người Mông ở bản Thông Cuông (xã Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La) vừa nhí nhảnh, vừa e thẹn trong ống kính của người lãng khách.

Thắp đèn hoa đăng

TTO - Bà và hai đứa cháu nội cùng ngồi thắp đèn hoa đăng bên bờ sông Hoài (Hội An) trong một đêm cuối tuần mưa gió. Vừa để mời khách du lịch mua hàng, vừa như tạo cho chính mình một niềm vui ấm áp.

Ánh mắt

TTO - Chúng tôi gặp hai mẹ con người Hà Nhì đang cần mẫn bước đi trên đường trở về bản Hồng Ngài (Ý Tý, Bát Xát, Lào Cai) trong buổi trưa đầy nắng.

Ăn cơm bụi trên phố Malioboro

TTO - Jalan Malioboro là con phố trung tâm của cố đô Yogyakarta (Indonesia), nằm trên trục bắc nam nối cung điện Kraton với núi lửa Merapi thần thánh. Bởi thế, chọn một bữa “cơm bụi” trên phố Malioboro là một ý tưởng thú vị để cảm nhận chính xác dòng chảy cuộc sống Yogyakarta náo nhiệt nhưng bình dị đến lạ lùng.