Thứ 4, ngày 1 tháng 12 năm 2021

Đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ

06/08/2021 09:39 GMT+7

Ba tập đoàn hàng đầu Nhật Bản vừa bắt tay tập đoàn Ecopark, phát triển dự án tháp đôi trị liệu The Landmark. Đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ.

Đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ - Ảnh 1.

Mô hình tháp trị liệu The Landmark - Ảnh: E.C.P

Hai tòa tháp trị liệu The Landmark thuộc tổ hợp khoáng nóng Swanlake Residences cách hồ Hoàn Kiếm 14km. Dự án được phát triển bởi Ecopark và Nomura (1 trong 2 tập đoàn bất động sản lớn nhất Nhật Bản); Nikken (top 2 tập đoàn thiết kế lớn nhất thế giới, tác giả 3/10 tòa tháp cao nhất thế giới) là đơn vị thiết kế kiến trúc của dự án; Raymon (tập đoàn tư vấn khoáng nóng lớn nhất Nhật Bản) được chỉ định tư vấn và vận hành tổ hợp Onsen gần 3.000m2. Bên cạnh đó, Coteccons - tập đoàn xây dựng số 1 Việt Nam cũng được chọn làm tổng thầu thi công dự án.

The Landmark được phát triển theo mô hình trị liệu khoáng nóng tại gia. Theo đó tại dự án này, Tập đoàn Ecopark đã đưa khoáng nóng vào trong căn hộ, kết hợp cùng phòng Sauna hồng ngoại tạo thành một liệu trình trị liệu khoáng nóng hoàn hảo. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa công nghệ Detox & Onsen vào từng căn hộ.

Đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ - Ảnh 2.

The Landmark là dự án đầu tiên tại Việt Nam đưa khoáng nóng vào trong căn hộ - Ảnh: E.C.P

Ngoài công nghệ detox và Onsen, 100% các căn hộ tại Landmark được trang bị đèn ion âm giúp thanh lọc không khí; vòi tắm vitamin C & E tốt cho da & tóc; máy lạnh âm trần & sơn có chức năng diệt khuẩn. Các căn hộ Detox tại 2 tòa tháp cũng được trang bị phòng Sauna hồng ngoại giúp thanh lọc độc tố, chăm sóc sắc đẹp và lưu thông khí huyết.

Đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ - Ảnh 3.

Tổ hợp khoáng nóng dưới chân The Landmark - Ảnh: E.C.P

"Mặc dù đã có tổ hợp khoáng nóng, spa & sauna quy mô hàng ngàn m2 ngay dưới chân 2 tòa tháp, nhưng Ecopark muốn nhiều hơn thế, tập đoàn muốn biến mỗi căn hộ trở thành một spa trị liệu - điều mà chưa có bất kì một dự án nào tại Việt Nam hay trong khu vực Đông Nam Á làm được", đại diện Nomura và Raymond chia sẻ.

Cũng theo vị này, để giải được bài toán này, phía Nomura và Raymond phải ngồi làm việc với hàng trăm chuyên gia Onsen, chuyên gia thải độc và trị liệu hàng đầu Nhật Bản để giải bài toán tạo ra nguồn khoáng nóng hoàn hảo, được thiết kế "may đo" trị liệu riêng biệt các vấn đề về sức khỏe trong căn hộ. Chống ăn mòn đường ống khi dẫn khoáng nóng lên căn hộ, thiết kế phòng tắm như một resort Onsen thu nhỏ, tạo ra những liệu trình kết hợp tối ưu giữa khoáng nóng và sauna hồng ngoại cũng là những thách thức được đặt ra và được giải quyết bởi những chuyên gia xuất sắc nhất của Nhật Bản.

Đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ - Ảnh 4.

Vườn Nhật The Landmark tại Ecopark - Ảnh: E.C.P

Không chỉ đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ, ngay dưới chân 2 tòa tháp The Landmark là tổ hợp Onsen trong nhà và ngoài trời rộng 2.000 m2, với 3 dòng suối khoáng nóng sở hữu chất lượng tương đương với những mỏ khoáng tốt nhất vùng Hakone, Nhật Bản. Các tổ hợp Onsen được thiết kế may đo để trị liệu các vấn đề sức khỏe và trị liệu riêng biệt. Trong đó, suối khoáng nóng chuyên biệt chăm sóc sắc đẹp, suối khoáng nóng chuyên biệt trị liệu các căn bệnh của tuổi già, và suối khoáng nóng chăm sóc các vấn đề về tim mạch và xương khớp.

Đưa khoáng nóng và công nghệ detox vào từng căn hộ - Ảnh 5.

Đường hoa tử đằng tại The Landmark - Ảnh: E.C.P

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, 2 tòa tháp The Lanmark còn sở hữu một đại spa vận hành theo quy trình khép kín từ tư vấn, trị liệu, chăm sóc đến tái tạo và nghỉ ngơi với 3 tổ hợp gồm: detox (thanh lọc cơ thể), Aqua spa (trị liệu bằng nước), central Spa (spa chăm sóc sắc đẹp).

Trước khi The Landmark được triển khai, các tổ hợp khoáng nóng thường được bố trí tại các thành phố nghỉ dưỡng cách Hà Nội, Sài Gòn hàng trăm km, chỉ phù hợp với kỳ nghỉ dài. Với sự hiện diện của The Landmark, cư dân dự án có thể tận hưởng trị liệu khoáng nóng, trải nghiệm các kì thanh lọc cơ thể mỗi ngày ngay trong căn hộ.

Ngoài tổ hợp khoáng nóng, spa, sauna rộng hàng nghìn m2, The Landmark còn sở hữu nhiều tiện ích khác như: tổ hợp hồ bơi nước mặn 4 mùa 600 m2, đại trung tâm thương mại lớn nhất Ecopark, quảng trường ánh sáng với đài phun nước cao 30m, chuỗi 5 vườn Nhật lớn nhất Việt Nam với đường hầm hoa tử đằng, đường dạo bộ hoa anh đào, trung tâm trị liệu và spa 5 tầng, trung tâm trà đạo lớn nhất Việt Nam, hồ cá koi rộng hàng ngàn m2, phố đi bộ 1 km, Chadwick - top 4 trường phổ thông tốt nhất của Hoa Kỳ.

VÂN ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận