Tag: đưa hối lộ

Chuyển 5,2 triệu USD, vì sao cựu tổng giám đốc SCB và tài xế riêng thoát tội đưa hối lộ?

Cựu tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) được miễn truy cứu tội đưa hối lộ vì đã tố giác hành vi nhận tiền của Đỗ Thị Nhàn (trưởng đoàn thanh tra).

Khởi tố 23 người đưa và nhận hối lộ liên quan đăng ký đất đai

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố 23 bị can về hành vi “nhận hối lộ” và “đưa hối lộ”, liên quan đến đăng ký đất đai.

Truy tố thẩm phán yêu cầu đương sự đưa tiền tỉ để xử thắng kiện

Viện KSND Tối cáo ban hành cáo trạng truy tố 1 thẩm phán ở TAND tỉnh Gia Lai về tội 'nhận hối lộ' khi vòi tiền của đương sự để hứa xử thắng kiện.

Vụ Việt Á: Phan Quốc Việt bị đề nghị 30 năm tù

Ngày 8-1, tại phiên xử 38 bị cáo vụ án Việt Á, viện kiểm sát đề nghị mức án cho Phan Quốc Việt, tổng giám đốc Việt Á, đến 30 năm tù.

Vụ Việt Á, cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long: Tôi đã sai, tôi xin lỗi

Trước tòa, cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long khẳng định "không đòi hỏi, không yêu cầu" Việt Á đưa tiền và nhiều lần thừa nhận "đã sai" và "xin lỗi".

Việt Á chi 106 tỉ hối lộ quan chức để lũng đoạn thị trường kit xét nghiệm như thế nào?

Trong hành trình Việt Á biến đề tài nghiên cứu nhà nước thành "của riêng" rồi móc ngoặc bán kit test cho các địa phương từ Bắc tới Nam là dùng tiền hoặc rất nhiều tiền.

Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn bị khởi tố thêm tội đưa hối lộ

Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố thêm một số người để làm rõ hành vi đưa và nhận hối lộ trong vụ án xảy ra tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

Chủ doanh nghiệp không yêu cầu Hoàng Văn Hưng trả lại 18,8 tỉ lừa chạy án

Trong phiên xử phúc thẩm các bị cáo trong vụ án chuyến bay giải cứu, các bị cáo đưa hối lộ bất ngờ thay đổi nội dung kháng cáo, không yêu cầu cựu điều tra viên Hoàng Văn Hưng trả lại số tiền 18,8 tỉ nữa.

Ngăn ngừa đưa và nhận hối lộ

Tất cả các trường hợp nhận hối lộ của quan chức được phanh phui luôn ghi nhận sự xuất hiện của những số tiền mặt khổng lồ, có khi lên tới nhiều triệu đô la Mỹ.

Cựu giám đốc trung tâm đăng kiểm cùng đồng phạm nhận hối lộ hơn 1,8 tỉ đồng

Lương Minh Tú, cựu giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-04D (TP Biên Hòa, Đồng Nai) bị cáo buộc cùng đồng phạm nhận hối lộ hơn 1,8 tỉ.