13/08/2017 16:10 GMT+7

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem

TR.N.
TR.N.

TTO - Chanel Cartell (32 tuổi) và Stevo Dirnberger (31 tuổi) bỏ công việc ngành quảng cáo của họ vào năm 2015 để đi du lịch và tạo ra một video clip tuyệt đẹp sau hai năm rưỡi vòng quanh thế giới.

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem - Ảnh 1.

Chanel Cartell và Stevo Dirnberger ở Arizona (Mỹ)

Chanel Cartell và Stevo Dirnberger từ bỏ công việc trong ngành quảng cáo từ Johannesburg (Nam Phi). Họ đi du lịch vòng quanh thế giới trong 2,5 năm qua và tạo ra một video tuyệt vời về chuyến đi của họ được gọi là Around The World In 80 Spins.

Đoạn video "Vòng quanh thế giới trong 80 vòng quay" đáng kinh ngạc cho thấy cặp đôi quay cuồng cùng một kiểu dáng tại các danh lam thắng cảnh ở 41 quốc gia trải rộng trên sáu châu lục.

Họ quay phim bằng GoPro gắn liền với ngực của Stevo. Paris, Barcelona, ​​Las Vegas và Sydney nằm trong số những địa điểm có trong clip.

Cặp đôi này đã ở bên nhau trong bảy năm, nói với Daily Mail rằng họ muốn có một cách "gói trọn" toàn bộ cuộc hành trình của mình theo cách chưa từng thấy trước đây và ý tưởng video clip "vòng quay" mà họ thực hiện có vẻ hoàn hảo.

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem - Ảnh 2.

Cảnh quay tại Zanzibar, Tanzania

Stevo nói: "Chúng tôi đã phải quay nhiều lần ở mỗi địa điểm để có được góc độ và thời điểm đúng nhất với Chanel ở giữa bối cảnh tốt".

Việc quay phim không phải lúc nào cũng vui vẻ. "Như chúng ta biết, các điểm du lịch nổi tiếng luôn luôn đầy ắp người, do đó, kiên nhẫn là chìa khóa", Stevo kể.

"Chúng tôi đã thực sự quay khá nhiều lần, và hầu hết mọi người xung quanh trố mắt nhìn chúng tôi và nghĩ rằng chúng tôi hơi điên cuồng, nhưng cuối cùng mọi thứ đã thành công".

Stevo cũng chia sẻ rằng: "Chúng tôi quay ở một số địa điểm rất nổi tiếng, nhưng trong một số trường hợp, cảnh phim ít ấn tượng. Chúng tôi phải di chuyển đến vị trí tiếp theo nên chúng tôi không có cơ hội quay phim lại".

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem - Ảnh 3.

Cảnh quay tại Vatican (Roma)

Đôi tình nhân hiện đang chu du tại châu Âu. Họ cho biết "vẫn còn rất nhiều điểm đến không có trên bản đồ ". Vì thế, họ muốn chia sẻ kinh nghiệm và "tạo cảm hứng cho bất cứ ai muốn làm giống như chúng tôi bằng một khóa học trực tuyến gọi là Du lịch vòng quanh thế giới".

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem - Ảnh 4.

Cảnh quay tại Áo

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem - Ảnh 5.

Cảnh quay tại Sydney

TR.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên