Tag: Du lịch vòng quanh thế giới

Disney mở tour thăm trọn gói Disneyland khắp thế giới

TTO - Những người hâm mộ trung thành và chịu chi của Disney sẽ có cơ hội tham quan toàn bộ 12 công viên của hãng trong một chuyến du lịch duy nhất. Disney dự tính ra mắt dịch vụ này từ năm sau.

Nhiều nước đồng loạt xem xét 'mở cửa bầu trời' đón khách du lịch

TTO - Cùng thời điểm Việt Nam xem xét và chính thức mở cửa du lịch quốc tế từ 15-3, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ cũng tích cực các hoạt động tái khởi động du lịch, đón du khách nước ngoài.

7 tuyệt chiêu tiết kiệm tiền khi du lịch của 'nữ du mục kỹ thuật số'

TTO - Để vừa có thể theo đuổi ước mơ được đi du lịch vòng quanh thế giới nhưng vẫn làm ra tiền, Anna Mazurek đã chọn con đường trở thành một dân du mục kỹ thuật số (digital nomad).

Đi du lịch vòng quanh thế giới và check-in tại những địa danh nổi tiếng hàng đầu là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Ước mơ này giờ đây đã đến gần hơn bởi một hình thức độc đáo tại Samsung Showcase.

Bí ẩn phượt thủ vừa mù vừa điếc một mình chu du thế giới

TTO - Tony Giles là người đàn ông khiếm thị từ bé nhưng đã đặt chân đến 125 đất nước và tất cả lục địa trên thế giới hoàn toàn một mình. Mặc dù bị mù và bị điếc 80% cả hai tai, Tony vẫn không ngừng tiếp tục những chuyến du lịch của mình.

Nhìn ngắm thế giới 120 năm trước qua ảnh màu cực quý

TTO - Những bức ảnh được chụp trong chuyến du lịch vòng quanh thế giới từ cách đây trên dưới 120 năm cho thấy một diện mạo khác của nhiều quốc gia: hoang sơ, yên bình, hoặc sớm hứa hẹn dấu hiệu của điểm đến du lịch nổi tiếng.

Trần Đặng Đăng Khoa: 'Hãy tin mặt trời ló dạng sau cơn mưa dông'

TTO - Từ Peru, chàng trai đang đi vòng quanh thế giới bằng xe máy Trần Đặng Đăng Khoa gửi lời chúc bạn đọc báo Tuổi Trẻ năm mới 'thật nhiều sức khỏe, may mắn, thành công và đạt được những gì mình mong đợi'.

Lúc đang nợ nần có nên đi chơi?

TTO - . Nhiều người chọn ưu tiên du lịch mặc dù họ đang nợ nần. Lý do đơn giản bởi "thế giới thì rộng lớn mà cuộc sống lại quá ngắn ngủi" và "cuộc sống là không chờ đợi".

Chàng trai mặc váy, ôm kèn túi đi khắp thế gian gây sốt trên mạng

TTO - Ross OC Jennings, chàng trai 27 tuổi mang hai dòng máu Ailen và Scotland đi qua 64 quốc gia cùng với cây kèn túi truyền thống và đang gây sốt trên mạng vì hành trình lý thú của mình.

Tình nhân bỏ việc, đi 41 quốc gia, 6 châu lục, quay phim cho thế giới xem

TTO - Chanel Cartell (32 tuổi) và Stevo Dirnberger (31 tuổi) bỏ công việc ngành quảng cáo của họ vào năm 2015 để đi du lịch và tạo ra một video clip tuyệt đẹp sau hai năm rưỡi vòng quanh thế giới.