21/07/2017 10:33 GMT+7

British Airways mời sao Hollywood hướng dẫn an toàn bay cho khách

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Tất cả các video hướng dẫn an toàn cho khách đi máy bay đều có nội dung giống nhau, nhưng hãng hàng không British Airways của Anh có cách làm khác để khiến nó hấp dẫn hơn.

British Airways mời sao Hollywood hướng dẫn an toàn bay cho khách - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Gillian Anderson góp mặt trong video của British Airways - Ảnh cắt từ video

Từ lâu các hãng hàng không rất vất vả để có thể giữ được sự chú ý của hành khách với các video hướng dẫn an toàn trên mỗi chuyến bay.

Thông thường, với một kịch bản không có gì mới hơn và với những người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, các video hướng dẫn an toàn cho hành khách theo thời gian trở nên nhàm chán, thậm chí phiền toái, và thường phần lớn mọi người lơ là không để ý.

British Airways mời sao Hollywood hướng dẫn an toàn bay cho khách - Ảnh 2.

Các diễn viên gạo cội xuất hiện trong clip - Ảnh: telegraph

Tuy nhiên theo báo Independent (Anh), hãng hàng không British Airways vừa phối hợp với tổ chức Comic Relief ra mắt video hướng dẫn an toàn cho hành khách đi máy bay với một cách làm khác.

Theo đó hãng hàng không của Anh mời các ngôi sao điện ảnh hạng A như Chiwetel Ejiofor, Thandie Newton, Ian McKellen, Rowan Atkinson, Jim Broadbent… góp mặt trong đoạn video vốn thường bị coi là nhàm chán này.

British Airways mời sao Hollywood hướng dẫn an toàn bay cho khách - Ảnh 3.

Nam tài tử Rob Brydon tham gia - Ảnh cắt từ video

Bất kể việc nhiều người quen thuộc với các quy định an toàn và thao tác ứng phó cần thiết trên máy bay, vẫn có những hành khách lần đầu "cất cánh", chưa biết hết những thông tin cần thiết trong hành trình di chuyển.

Do đó, việc có những gương mặt là "người của công chúng" trong video hướng dẫn an toàn chắc chắn sẽ khiến hành khách quan tâm hơn tới những nội dung được truyền tải.

British Airways mời sao Hollywood hướng dẫn an toàn bay cho khách - Ảnh 4.

Orlando Bloom trên máy bay British Airways - Ảnh: Travel Chatter

Theo thông tin trên tài khoản Youtube của hãng British Airways, video hướng dẫn an toàn này bắt đầu phát trên các chuyến bay của họ từ ngày 1-9-2017.

Video mới hướng dẫn an toàn cho khách đi máy bay của British Airways - Nguồn: British Airways/Youtube

D. KIM THOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên