24/10/2017 08:51 GMT+7

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award

MINH HẢI
MINH HẢI

TTO - Anthony Phung, nhiếp ảnh gia gốc Việt hiện đang sống và làm việc ở Australia là chủ nhân của 1 trong 204 bức ảnh cưới ấn tượng nhất của giải nhiếp ảnh giải thưởng Fearless.

"Fearless Award" là cuộc thi dành riêng cho những nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới của Fearless Photographers, 1 hiệp hội uy tín bậc nhất thế giới.

Cuộc thi năm nay nhận được 9.675 bức ảnh cưới từ hàng nghìn nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới gửi về.

Sau hai tháng làm việc, tổng hợp và đánh giá, ban tổ chức của Fearless Photographers đã lựa chọn được 204 bức ảnh đẹp và ấn tượng nhất đạt giải "Fearless Award".

Các bức ảnh đạt giải được đánh giá cao về tính nghệ thuật và câu chuyện ẩn chứa phía sau khuôn hình. Rất nhiều bức ảnh khiến người xem cảm nhận hạnh phúc trào dâng, sự vui vẻ, tình yêu thương trong ngày trọng đại. Cũng có nhiều bức gợi cảm xúc lắng đọng trong tim.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 1.

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anthony Phung

Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Anthony Phung chụp trong lễ cưới của một cặp đôi người Việt ở Melbourne (Australia), ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ với cặp tân nương và gia đình hai bên. 

Khi xe cô dâu vừa tới, trời mưa tầm tã, gia đình hai bên phải cầm ô ra đón. Anthony Phung cũng đội mưa chạy ra để chớp khoảnh khắc đặc biệt này. Tấm ảnh được chụp cũng là khi quần áo và máy của anh ướt sũng nước mưa.

Bức ảnh mang về cho anh giải thưởng cùng sự đánh giá cao của truyền thông và những tờ báo lớn như Huffpost, The Sun hay BRIDES magazine.

Anthony là nhiếp ảnh gia được người trong giới đánh giá cao. Anh từng đi nhiều nơi trên thế gới để chụp những bộ ảnh cưới như Santorini, Paris, Venice, Barcelona, Việt Nam, Austrlia… Nhiều cặp đôi tin tưởng gửi gắm bộ ảnh kỷ niệm nơi Anthony vì góc máy đẹp và chất tình, chất duyên trong từng khuôn hình. 

Trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ, nhiếp ảnh gia 37 tuổi cho biết anh vui và tự hào khi tác phẩm của mình đạt giải thưởng, vì "đoat được giải Fearless Award như là 1 ước mơ của cuộc đời". 

 Ngay từ khi chuyên tâm cho niềm vui cầm máy của mình, Anthony Phung đã mơ ước một ngày tên anh được xướng lên ở giải thưởng danh giá, được coi như "Oscars trong Wedding photography" này.

Anh cũng từng đạt nhiều giải thưởng về nhiếp ảnh khác như Fearless Photo of the Day, và nhiều bức ảnh được MyWed bầu chọn.

Cùng ngắm những bức ảnh được đánh giá cao trong số 204 tác phẩm đạt giải.  

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 2.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 3.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 4.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 5.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 6.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 7.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 8.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 9.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 10.

Ảnh cưới của nhiếp ảnh gia gốc Việt đạt giải thưởng Fearless Award - Ảnh 11.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên