Tag: du lịch triều tiên

Triều Tiên đẩy mạnh hoạt động thu hút khách du lịch châu Âu

Công ty Du lịch quốc tế Triều Tiên đang hợp tác với các công ty du lịch của một số nước để thực hiện tour du lịch tới khu vực Baekdusan-Chilbosan.

Du lịch Triều Tiên nỗ lực hút khách, mở tour thăm thú núi Trường Bạch

TTO - Chính quyền Triều Tiên đang nỗ lực thu hút khách du lịch quốc tế bằng nhiều chương trình hấp dẫn trong bối cảnh các lệnh trừng phạt vẫn chưa được dỡ bỏ.

Nhiều quy định ‘oái oăm’, du lịch Triều Tiên vẫn sốt với khách Việt

TTO - Mọi hình thức phỏng vấn người dân Triều Tiên đều bị cấm, không mang các văn hóa phẩm của Hàn Quốc như nhạc Kpop sang Triều Tiên… là một số lưu ý mà khách phải tuân thủ.

Triều Tiên muốn đón 3.000 khách du lịch Việt Nam trong năm 2019

TTO - Năm 2018, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên đã đón 300 khách du lịch Việt Nam đến thăm quốc gia này, nhưng năm nay họ kỳ vọng sẽ tăng lượng du khách lên gấp 10 lần.

Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2019

TTO - Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019 đã chính thức khai mạc sáng nay 27-3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Lần đầu tiên Triều Tiên quảng bá du lịch tại Việt Nam

TTO - Lần đầu tiên, Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên sẽ đến Việt Nam để giới thiệu, quảng bá du lịch của đất nước này tới người dân Việt Nam và hơn 20 quốc gia khác tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2019.

Tour hè sang Triều Tiên 'nóng rực' sau thượng đỉnh Mỹ - Triều

TTO - Ngay sau khi sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên kết thúc, một số công ty du lịch đã lên kế hoạch mở mới hoặc tăng số tour sang thị trường Triều Tiên mùa hè năm nay.

Lọt vào trong công viên giải trí Triều Tiên có gì vui?

TTO - Một du khách người Anh chia sẻ với trang Daily Mail những hình ảnh và cảm nhận của mình sau khi có dịp tham quan một công viên giải trí tại CHDCND Triều Tiên.

Du khách Mỹ khen ngợi Triều Tiên

TTO - Phong cảnh đẹp, thức ăn ngon và con người thân thiện. Đó là những tính từ mà Nicholas Burkhead dành cho Triều Tiên sau chuyến du lịch tới đất nước này.