Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam Ấn tượng Việt Nam
05/08/2022 10:54 GMT+7

Du lịch TP.HCM - Biên Hòa bằng tàu hỏa

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Sau 45 phút đi tàu hỏa, du khách có thể đến tham quan Bảo tàng Đồng Nai, khu du lịch Bửu Long hay tham quan chùa Ông - ngôi chùa nổi tiếng của cộng đồng người Hoa, vui chơi ở khu du lịch Sơn Tiên...

Du lịch TP.HCM - Biên Hòa bằng tàu hỏa - Ảnh 1.

Du khách từ TP.HCM đi TP Biên Hòa bằng tàu hỏa - Ảnh: N.BÌNH

Ngày 4-8, Sở Du lịch TP.HCM đã tổ chức khảo sát tuyến du lịch kết nối với các điểm đến ở tỉnh Đồng Nai xuất phát từ ga Sài Gòn, sản phẩm kết hợp phương tiện tàu hỏa cùng các loại phương tiện khác như ôtô, buýt sông để du khách có nhiều trải nghiệm.

Theo hành trình này, sau 45 phút đi tàu hỏa, du khách có thể đến tham quan Bảo tàng Đồng Nai, khu du lịch Bửu Long hay tham quan chùa Ông - ngôi chùa nổi tiếng của cộng đồng người Hoa, vui chơi khu du lịch Sơn Tiên... Sau đó, khách sẽ được nối chuyến để khám phá các điểm đến ở TP Thủ Đức như chùa Bửu Long, Bảo tàng Áo dài... Hành trình sẽ kết thúc bằng xe buýt đường sông cập bến Bạch Đằng (quận 1).

Ông Trần Minh Đức - trưởng phòng kinh doanh và chăm sóc khách hàng Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn - cho biết thời gian gần đây, đặc biệt là trong cao điểm hè, mỗi ngày có gần 300-400 khách xuất phát từ ga Sài Gòn đi các tuyến ngắn như Biên Hòa, với nhiều hình ảnh check-in sinh động. 

Tuy nhiên, theo ông Đức, để có một tour du lịch trong ngày từ Sài Gòn đi Biên Hòa kết hợp nhiều hoạt động cho du khách, rất cần sự đóng góp của các doanh nghiệp lữ hành, cơ quan quản lý.

Trải nghiệm với tour du lịch bằng tàu hỏa Trải nghiệm với tour du lịch bằng tàu hỏa

TT - Sau chuyến khảo sát tour du lịch đường sắt qua bốn tỉnh ven biển Nam Trung bộ, vừa được Hiệp hội Du lịch TP.HCM và Công ty Đường sắt Sài Gòn tổ chức, các công ty du lịch cho biết sẽ bắt tay thiết kế tour riêng để kéo khách tham gia.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên