Tag: buýt sông

Buýt hai tầng lần đầu xuất hiện trên sông Sài Gòn

Ngày 23-12, buýt sông hai tầng lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM. Đây là một sản phẩm du lịch mới ra mắt, phục vụ người dân và du khách thưởng ngoạn, khám phá toàn cảnh sông Sài Gòn.

Nhân viên buýt sông cứu người nhảy cầu Sài Gòn: ‘Tôi đã nhiều lần làm như thế’

Vừa qua, mạng xã hội xuất hiện clip quay cảnh nhân viên buýt sông cứu người phụ nữ đang chới với trên sông Sài Gòn. Theo tìm hiểu, người đã không ngại nguy hiểm, lao xuống sông cứu người là anh Viết Tiến (41 tuổi, máy trưởng Saigon Waterbus).

Nhân viên buýt sông cứu một phụ nữ nhảy cầu Sài Gòn

Một phụ nữ đang chới với giữa sông Sài Gòn được các nhân viên buýt sông (Saigon Waterbus) kịp thời đến cứu.

Buýt sông đắt khách, nhiều người ra về vì không mua được vé

Sáng 2-9, tại khu vực quầy vé của buýt sông Sài Gòn (Saigon Waterbus) nhiều người phải ra về vì không mua được vé trong ngày.

Trải nghiệm buýt đường sông ngắm trọn TP.HCM

Chỉ với 30.000 đồng cho cặp vé khứ hồi, du khách sẽ có một chuyến du lịch bằng buýt đường sông để có thể ngắm trọn vẻ đẹp của Sài Gòn ở một góc độ rất khác.

Du lịch TP.HCM - Biên Hòa bằng tàu hỏa

TTO - Sau 45 phút đi tàu hỏa, du khách có thể đến tham quan Bảo tàng Đồng Nai, khu du lịch Bửu Long hay tham quan chùa Ông - ngôi chùa nổi tiếng của cộng đồng người Hoa, vui chơi ở khu du lịch Sơn Tiên...

Buýt sông chạy đêm ở TP.HCM 'cháy vé' ngày đầu tiên chính thức hoạt động

TTO - Đêm 10-12, Công ty TNHH Thường Nhật, chủ đầu tư tuyến buýt sông số 1 (Bạch Đằng - Linh Đông), chính thức vận hành mô hình buýt sông chạy ban đêm phục vụ người dân đi lại, thưởng thức nét đẹp sông Sài Gòn.

TP.HCM: Từ ngày 16-10, tuyến buýt sông số 1 hoạt động trở lại

TTO - Ông Nguyễn Kim Toản - tổng giám đốc Công ty TNHH Thường Nhật - cho biết tuyến buýt sông số 1 (Bạch Đằng - Linh Đông) sẽ hoạt động lại vào ngày 16-10 phục vụ hành khách đi lại.

Tuyến xe buýt đầu tiên ở TP.HCM hoạt động trở lại phục vụ dân dịp lễ

TTO - Ngày 28-4, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết tuyến xe buýt số 5 (không trợ giá) Chợ Lớn - Biên Hòa đã bắt đầu hoạt động trở lại, phục vụ người dân đi lại giữa TP.HCM và tỉnh Đồng Nai.

Buýt sông Sài Gòn, sao lại thế?

TTO - Năm nào tôi cũng một đôi lần đưa học sinh trải nghiệm ở TP.HCM. Đầu năm nay, học trò tôi náo nức chờ một lần đi buýt sông Sài Gòn.