05/01/2018 17:29 GMT+7

Du lịch tại nhà với Món ngon Quê Việt

THẢO NHƯ
THẢO NHƯ

TTO - Sau hơn 5 tháng ghi hình, chương trình truyền hình quảng bá ẩm thực kết hợp du lịch chủ đề Món ngon Quê Việt sẽ phát trên sóng HTV1 từ 11-1 tới.

Du lịch tại nhà với Món ngon Quê Việt - Ảnh 1.

Nhà sản xuất chương trình, đại diện HTV1, bà Trần Thị Hiền Minh (chuyên gia ẩm thực)... trong buổi công bố phát sóng Món ngon Quê Việt ngày 5-1

Đây là chương trình do TST Tourist phối hợp cùng Đài Truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV) thực hiện, nhằm mục tiêu góp phần gìn giữ và quảng bá sự độc đáo, đặc sắc của văn hóa Việt Nam, đặc biệt là văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú tại các vùng miền Việt Nam đến đông đảo khán giả.

Khác với các chương trình ẩm thực thông thường, thay vì các đầu bếp trình diễn nghệ thuật nấu ăn trong một phim trường, ban tổ chức xây dựng kế hoạch và triển khai ghi hình thực tế từ giữa năm 2017. 

Ekip sản xuất có mặt tại nhiều vùng đất như Thốt Nốt, Cần Thơ, Ba Tri, Bến Tre…  để giới thiệu đến khán giả những cảnh quay ấn tượng, khai thác những góc quay toàn cảnh bằng flycam về vùng sông nước Tây Nam bộ đậm chất quê.

Với tên gọi Món ngon Quê Việt, nhóm sản xuất muốn truyền tải thông điệp hướng đến sự gắn bó tình cảm của những người con Việt Nam với quê hương qua những món ăn quê khó quên từ thời thơ ấu.

Chương trình chính thức phát sóng từ ngày 11-1, dự kiến có 56 tập phát sóng với mỗi tập sẽ giới thiệu một món ăn đến khán giả. Chương trình phát định kỳ vào lúc 18h30 đến 18h45 ngày thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV1.

THẢO NHƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên